❗️ Các sự kiện SkyWay: văn phòng mới, tiến ra thị trường quốc tế và chương trình mua lại

Tháng 1 đã kết thúc, đây là thời gian phù hợp để tổng kết sự phát triển của dự án SkyWay trong tháng đầu tiên của năm 2020.

➡️ Chương trình mua lại cổ phần 75+

Từ ngày 1 tới 31/1, các nhà đầu tư SkyWay hơn 75 tuổi, đã ủng hộ dự án từ những năm phát triển đầu tiên, đã nhận được cơ hội bán một phần các cổ phần của mình.

?‍? Tại sao điều đó quan trọng?

Nhiều nhà đầu tư có tuổi từ lâu đã mong muốn tiến hành chương trình mua lại, và lãnh đạo dự án đã đáp ứng được nhu cầu ấy. Cơ hội tiến hành chương trình mua lại — đó là chỉ báo không chỉ cho sự cảm tạ các nhà đầu tư về sự ủng hộ của họ, mà cả những thành công mà dự án đã đạt được trong sự phát triển của mình.

➡️ Chương trình chuyển đổi cổ phần lấy token SkyWay

Từ ngày 1/1, những người năm giữ cổ phần của công ty Euroasian Rail Skyway Systems Holding Limited đã nhận được cơ hội chuyển đổi tới 550000 cổ phần lấy token SkyWay.

?‍? Tại sao điều đó quan trọng?

Từ ngày 1/7/2020, các token SkyWay sẽ dần được rã đông và các nhà đầu tư sẽ nhận được cơ hội bán chúng trên các sàn giao dịch chuyên biệt, điều này khiến giờ đây token SkyWay trở thành một tài sản có tính thanh khoản thu hút.

➡️ Truyền thông nước ngoài nói về SkyWay

Trong tháng 1, trên các tạp chí tiếng Anh lớn nhất của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất như Dubailad, ConstructionWeek, Khaleej Times và Gulf News, đã đăng những tin bài về dự án SkyWay.

?‍? Tại sao điều đó quan trọng?

Trong các tin bài này đã cho thấy, hiện tại giai đoạn đầu tiên trong việc phát triển trung tâm thử nghiệm SkyWay tại UAE đang sắp kết thúc, và đang bắt đầu giai đoạn 2, trong đó sẽ xây dựng tuyến đường dạng cứng dài 2,5 km, và sẽ trình diễn được vận tải hàng hóa SkyWay.

Việc đưa tin về dự án SkyWay trên các kênh truyền thông địa phương lớn — chỉ báo cho thấy sự thực hiện thành công vận tải đường dây tại UAE.

➡️ Bài phỏng vấn lớn với Anatoli Unitsky

Nhà sáng lập dự án SkyWay, ông Anatoli Unitsky đã có bài phỏng vấn lớn, trong đó ông trả lời những câu hỏi cấp thiết nhất từ các nhà đầu tư.

?‍?Tại sao điều đó quan trọng?

Anatoli Unitsky tuyên bố rằng, dự án SkyWay sẽ có thể tiến ra thị trường vận tải quốc tế ngay trong năm 2020. Những kế hoạch trong năm nay về việc cho thấy tại Sharjah vận tải SkyWay được chứng nhận, có thể tăng tốc tới 150 km\h, cũng được nêu lên.

➡️ Văn phòng mới của các nhà phát triển SkyWay

Tổ chức dự án SkyWay chuyển sang tòa nhà văn phòng mới tại Minsk với tổng diện tích hơn 12000 m2, nơi này đã hoàn toàn thuộc sở hữu của Công ty «Unitsky String Technologies Co.».

?‍? Tại sao điều đó quan trọng?

Việc mở rộng diện tích văn phòng sẽ cho phép mở rộng nhanh hơn đội ngũ nhân viên của công ty, những người làm việc, hiện thực hóa vận tải đường dây. Đây cũng là một tài sản giá trị đối với các nhà đầu tư SkyWay, những người là đồng sở hữu của nó.

Nhận xét của bạn