130 đối tác đã tới thăm EcoTechnoPark tại Belarus

130 đối tác từ hơn 8 quốc gia trên thế giới đã tham gia chương trình dành cho việc chuyển dự án sang giai đoạn thứ 15 và có cơ hội đến thăm EcoTechnoPark tại Belarus. Đây là nơi giới thiệu nhiều loại hình vận tải đường dây và hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo của Anatoli Eduardovich: từ những ngôi nhà sinh thái EcoDom và các cây cầu đường dây đến khu vực xanh, tiện nghi có diện tích 168 Ha, là nơi sản xuất mùn uTerra độc đáo.

Các nhà sinh vật học làm việc với mùn đã yêu cầu các đối tác mang theo mẫu đất tới «Ngân hàng đất» để nghiên cứu thêm. Như vậy, «Ngân hàng đất» được bổ sung thêm các mẫu từ Tây Ban Nha, Nga, Việt Nam, Séc, Slovakia và Kyrgyzstan.

Tất cả những người mang đất đến đều là một trong những người đầu tiên nhận được món quà là mùn chiết uTerra. Thành phần của nó không chỉ cho phép cải thiện hương vị của cây trồng nông nghiệp mà còn tăng năng suất lên tới 50%. Các đối tác đã bị thuyết phục về hiệu quả của mùn chiết trên hình mẫu của các sản phẩm được trồng trên lãnh thổ của EcoPark «Aquarelle».

Điều ngạc nhiên nhất đối với các đối tác là cuộc gặp với Anatoli Eduardovich, người đã ký sách và trả lời các câu hỏi được quan tâm. Sau khi gặp kỹ sư trưởng, mọi người đã được đi 3 loại phương tiện vận tải đường dây: uBus (14 và 48 chỗ) uCar (6 chỗ). Cơ hội như vậy không thường xuyên xuất hiện, vì bạn chỉ có thể tham quan và đi xe vận tải đường dây khi là thành viên của các đoàn được tổ chức. Đó là lý do tại sao việc tham gia vào chương trình này rất có giá trị và quan trọng đối với các đối tác của chúng tôi.

Hiện tại, bạn cũng có thể tham gia chương trình khuyến mại mới và có cơ hội đến thăm EcoTechnoPark tại UAE, nơi đặt Trung tâm thử nghiệm vận tải đường dây.

Các đối tác đến từ Cộng hòa Séc, Kyrgyzstan, Uzbekistan, Tây Ban Nha, Nga, Việt Nam, Ba Lan và Slovakia đã được tặng những món quà đáng nhớ. Và những người đạt đến cấp bậc mới là Expert, Top Expert và Sky Expert đã được trao huy hiệu làm bằng kim loại quý.

Hãy xem video để cảm nhận không khí của chuyến đi:

Nhận xét của bạn