Ahead of Airplanes: Tại sao uST Transport có thể vượt trội hơn ngành hàng không về độ an toàn?

UST Transport được đặc trưng bởi mức độ an toàn cao nhờ một số giải pháp kỹ thuật. Trong nhiều năm, các chuyên gia tại Unitsky String Technologies Inc. đã tạo ra một hệ thống nhiều giai đoạn giúp loại bỏ mọi phiền toái. Điều này được xác nhận bởi cả kết quả của các cuộc thử nghiệm vận chuyển thường xuyên và các cuộc chạy trình diễn. Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST đã sẵn sàng để triển khai quy mô lớn trong vận tải hành khách. Điều gì giải thích chính xác mức độ tin cậy cao của họ?

Cầu vượt đường sắt chuỗi

Để bắt đầu, đường ray mà uPod tự lái di chuyển là một cầu vượt đường ray dây. Nó được nâng lên trên mặt đất, giúp loại bỏ không chỉ ùn tắc giao thông mà còn cả tai nạn và va chạm với người hoặc động vật. Công nghệ uST làm cho cấu trúc đường ray có khả năng chống lại các cuộc tấn công và phá hoại của bọn khủng bố cũng như các thảm họa thiên nhiên như lũ lụt và động đất trong phiên bản đặc biệt của nó. Nhờ các dây dự ứng lực, cầu vượt còn có khả năng chịu được nhiệt độ môi trường cao. Đường dây cũng được phân biệt bởi độ tin cậy và độ bền cao. Tuổi thọ của nó lên đến 100 năm.

Toa xe

Đầu máy toa xe được trang bị hệ thống chống trật bánh giúp uPod không bị lật và rơi xuống. Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST an toàn ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vận chuyển uST không tiếp xúc với băng, tuyết rơi, mưa lớn, sương mù, bụi và bão cát.

Mỗi bánh xe mô-tơ của uPod là một bánh xe điều khiển. Vì vậy, khi một, hai hoặc nhiều bánh xe bị hỏng, phương tiện có thể đến điểm gần nhất nhờ các bánh xe còn lại có thể hoạt động, và sau đó có thể tiến hành công việc sửa chữa.

Hệ thống điều khiển tự động

Hoạt động của các Tổ hợp Giao thông & Hạ tầng được kiểm soát bởi các hệ thống điều khiển tự động. Chúng loại bỏ yếu tố con người, phản ứng nhanh với những thay đổi về lưu lượng, cung cấp toàn quyền kiểm soát tốc độ và tuyến đường, đồng thời đảm bảo hoạt động 24 giờ không bị gián đoạn.

Vào năm 2021 tại Sharjah, Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST đã được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu an toàn của tổ chức quốc tế độc lập TUV SW.

Công ty đã thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo rằng uST Transport hoạt động trơn tru ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt và đảm bảo chuyến đi đáng tin cậy nhất trong mọi trường hợp. 

Tùy chọn sơ tán

Đồng thời, Unitsky String Technologies Inc. cố gắng cung cấp mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Một số tùy chọn sơ tán đã được phát triển cho các trường hợp đặc biệt và rất khó xảy ra. Hiệu quả và sự an toàn của chúng đã được xác nhận trong chu kỳ thử nghiệm. Kéo theo một uPod khác là kỹ thuật sơ tán chính. Thiết bị kéo khẩn cấp được ghép nối tự động giúp có thể kéo chiếc xe bị lỗi về kho. Đây là lựa chọn dễ dàng và thoải mái nhất.

Bạn sẽ nghĩ, những gì khác có thể được phát minh? Nhưng các chuyên gia tại Unitsky String Technologies Inc. đã nghĩ ra một số giải pháp thay thế có thể chỉ hữu ích trên giấy tờ. Nếu không thể kéo vì lý do nào đó, bạn có thể tự mình thoát khỏi uPod. Để đạt được điều này, một thiết bị cứu hộ dưới dạng một sợi dây đặc biệt được sử dụng. Nếu tùy chọn này cũng không thể thực hiện được, thì Life Cube có thể được sử dụng khi hành khách cần hạ cánh trên một khối lập phương đặc biệt của đội cứu hộ. Chiều cao hành trình của xe cho phép thực hiện một cuộc sơ tán tuyệt đối an toàn.

Tất nhiên, hai kỹ thuật sau đã được xây dựng chi tiết hơn để cung cấp cho mọi trường hợp có thể xảy ra về mặt lý thuyết. Và ngay cả một chiếc máy bay chở khách, loại phương tiện giao thông thông thường an toàn nhất, cũng không cung cấp cách rời khỏi máy bay trong trường hợp xảy ra sự cố nghiêm trọng trong chuyến bay. 

Tất cả các tính năng trên của tổ hợp giao thông và cơ sở hạ tầng và các biện pháp sơ tán nhiều giai đoạn đảm bảo an toàn nhất có thể cho hành khách. uST Transport đã sẵn sàng cho mọi trường hợp khẩn cấp.

Nhận xét của bạn