Ai đã viết khóa luận xuất sắc nhất về công nghệ SkyWay?

Đội ngũ thông tin SkyWay đã đăng tải các kết quả cuộc thi khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành xuất sắc nhất về dự án SkyWay. Dẫn đầu là Makarov Nikita Sergeyevich, đến từ Đại học kiến trúc-xây dựng quốc gia Nizhegorodskiy (ННГАСУ).

Khóa luạn của Nikita có nhan đề «Tòa nhà dân dụng nhiều tầng có tích hợp ga hành khách trên cao thuộc hệ thống vận tải SkyWay tại khu vực Chkalov, Nizhny Novgorod». Giáo viên hướng dẫn – Ershov Vladimir Nikolaevich, kỹ sư xây dựng, giảng viên khoa kiến trúc ННГАСУ.

Các chuyên viên của công ty-nhà phát triển SkyWay cũng đánh giá cao khóa luận của Martynovskaya D.V. và Smirnova K. V., khóa luận của Rezunova V. V., được coi là các khóa luận thú vị nhất từ quan điểm giải pháp thiết kế được đề xuất.

Xin nhắc rằng, vào tháng 4, công ty-nhà phát triển SkyWay đã công bố về sự bắt đầu diễn ra cuộc thi khóa luận tốt nghiệp về SkyWay. Theo các điều kiện của cuộc thi, người đạt giải sẽ nhận các phần thưởng tiền, sách được tổng công trình sư Anatoli Unitsky ký tặng, và sẽ có thể tới tham quan EcoTechnoPark. Người có khóa luận tốt nghiệp xuất sắc sẽ được đề nghị làm việc tại Công ty «Unitsky String Technologies Co.».

Nhận xét của bạn