Anatoli Unitsky đã kể về các dự án thương mại và mẫu phương tiện vận tải mới

Đã có video phỏng vấn với nhà phát minh vận tải đường dây Anatoli Unitsky, trong đó ông đã chia sẻ những thành tựu mới của dự án. Chúng tôi đã soạn một bài tường thuật ngắn về video này.

Chuyến công tác

Hiện nay tôi đang ở một trong các văn phòng của chúng ta, đặt tại khu kinh tế tự do Dubai. Tại đây đang diễn ra hoạt động trong khuôn khổ của chiến dịch marketing, hướng tới phát triển các dự án trên toàn cầu.

Các tuyến đường cáp treo

Chúng tôi đang tiến hành đàm phán tại nhiều nước, nơi định hướng tới đường cáp treo. Ở đó họ nói rằng, giá thành cho 1 km đường lên tới gần 20 triệu USD. Giá thành của các tuyến đường dây thì thấp hơn — từ 7 tới 15 triệu thôi. Công nghệ của chúng ta giá rẻ hơn, tốt hơn, đáng tin cậy và bền hơn.

Các tuyến đường tại Sharjah

Tại Sharjah, chúng tôi đang xây dựng 2 tuyến đường theo công nghệ đường dây, dài 2,4 km. Với tuyến đường thứ nhất thì các trụ neo chính đã xong, còn với tuyến thứ hai — còn đang xây dựng. Các tuyến đường được thiết kế chịu tải trọng lớn. Theo thông số này, chúng vượt trội các tổ hợp mà chúng tôi đã xây dựng trước đây.

Các dự án thương mại

Trong giai đoạn tiến hành EXPO 2020, chúng tôi đã tiếp hơn 100 phái đoàn công tác. Hiện nay, chúng tôi đang làm việc để thực hiện các dự án thương mại được khai sinh từ kết quả của các cuộc gặp này. Công việc tích cực đã được bắt đầu, ở đó đòi hỏi sự có mặt của tôi.

Mẫu phương tiện vận tải mới

Chiếc unimobile mới mà chúng tôi dã thiết kế và chế tạo, đang được thử nghiệm tại Belarus Sau đó, nó sẽ được chuyển tới trung tâm thử nghiệm tại Sharjah. Tại đó, chúng tôi sẽ trình diễn các khả năng của dòng xe thế hệ thứ năm.

Lời khuyên tới những doanh nhân khởi sự

Tôi xin chúc các bạn được học tập, để hiểu và biết nhiều hơn.. Trong đó, không chỉ học cách để cho phép kiếm tiền. Trong sự hiểu biết của nhiều người, kiến thức chỉ để kiếm lời. Cần phải học để hiểu cách tạo nên thế giới.

Nhận xét của bạn