Anatoli Unitsky nói về bản thân, cuộc đời và công việc

Chúng tôi xin chia sẻ tập hợp những trích dẫn, từ đó bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về các mối quan tâm, mục tiêu và động lực của nhà phát minh vận tải đường dây Anatoli Unitsky.

‒ Trong cuộc đời tôi đã có những bi kịch. Nhưng tôi đối diện với chúng với góc nhìn triết lý và đã nói rằng: «Xin cảm ơn về bài học». Tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần thất bại.

‒ Đừng bao giờ chờ đợi rằng mọi thứ sẽ xảy ra như đã nghĩ. Tuy nhiên, không nên từ bỏ những ý định, cúi đầu phó mặc cho hoàn cảnh bên ngoài. Con người hiếm khi đủ sức thay đổi chúng. Nhưng các bạn có thể chiến thắng chúng.

‒ Chúng ta không cần phải nghĩ ra cái gì mới. Chỉ cần tiếp cận đúng đắn, lấy thứ đã có trong tự nhiên. Đó là cách tiếp cận của tôi. Tôi đã lấy thứ đã có trong tự nhiên, và kết hợp điều đó một cách hài hòa.

‒ Tôi có một sự kết hợp những phẩm chất giúp tôi làm điều mà tôi đang làm. Đó là cách tiếp cận mang tính hệ thống, và những mục tiêu cao cả, điều mà tôi hướng tới từ tuổi ấu thơ, mà không suy nghĩ về tiền bạc hay danh vọng.

‒ Cả cuộc đời mình, tôi không chạy theo những hình mẫu xa lạ, không cúi đầu trước những tiêu chuẩn và quy tắc lạ lùng, không tuân theo những luật lệ con người mù quáng, mà tuân theo những quy luật của tự nhiên.

‒ Tôi suy nghĩ về tương lai của những đứa trẻ, con cháu mình, chúng sẽ nhận thừa tự điều gì từ chúng ta? Chúng sẽ sống trong khẩu trang, mặt nạ phòng độc, chúng đau ốm vì những vết loát, chúng sẽ sợ chẳng dám ra ngoài phố, không hiểu chúng sẽ ăn uống gì. Đó là thứ cuộc đời gì?

‒ Hành tinh Trái đất — căn nhà chung của chúng ta. Nếu trong căn nhà này, chúng ta không học cách sống hài hòa với thiên nhiên, thì chúng ta sẽ bị diệt vong. Tôi chắc chắn rằng, mỗi năm qua đi, chúng ta lại càng gần hơn tới sự hài hòa ấy.

Nhận xét của bạn