Anatoli Unitsky trong số những nhà lãnh đạo thời hiện đại

Tổng công trình sư Công ty «Unitsky String Technologies Co.» Anatoli Unitsky đã được đưa vào danh sách «100 nhà lãnh đạo xuất chúng của Nga». Cuốn sách với tên gọi như vậy đã được đệ trình tại Duma quốc gia Liên bang Nga. Dự án được lãnh đạo bởi Phó Chủ tịch Hội đồng Duma quốc gia về các vấn đề gia đình, phụ nữ và trẻ em, bà Elena Vtorygina v à tổng biên tập tạp chí «Moya Moskva» bà Vera Boldycheva.

Trong lời nói đầu, bà Vera Boldycheva đã kể về những người được đưa vào danh sách:

«Họ nổi bật với sự cứng rắn về tinh thần, với năng lượng và sự lạc quan. Có những cái tên nổi tiếng, có những cái tên khác – ít nổi tiếng hơn, nhưng tiểu sử của tất cả họ đều giá trị với lịch sử. Họ đang thay đổi và đã thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, với hoạt động và sự sáng tạo của mình.»

Tới lượt mình, Elena Vtorygina đã ghi nhận tầm quan trọng của cuốn sách đối với thế hệ tương lai:

«Việc ủng hộ những người đang tạo ra sự phồn thịnh cho đất nước bằng những việc làm thực tế của mình, là rất quan trọng. Trong cuốn sách không chỉ có những bức chân dung của mọi người, mà cả những suy nghĩ về cuộc sống, kinh nghiệm làm việc. Đó thực sự là một bách khoa toàn thư về những con người và kinh nghiệm xây dựng một nước Nga mới».

Cuốn sách được xây dựng dưới sự bảo trợ của Duma quốc gia, Hội đồng Liên bang, Trung tâm thông tin Liên hợp quốc, Quỹ tương hỗ UNESCO, Viện hàn lâm quốc tế về phối hợp khoa học và kinh doanh, Viện hàn lâm Nga về các vấn đề an ninh, quốc phòng và trật tự pháp luật, Quỹ cộng đồng khu vực «Thiên niên kỷ của chúng ta».

Các bạn có thể đọc bản điện tử của cuốn sách«100 nhà lãnh đạo xuất chúng của Nga» với mục viết về Anatoli Unitsky theo link này.

Nhận xét của bạn