Anh hùng vận chuyển uSky

[05.06.2023]

Đội ngũ của uSky Transport rất phong phú với số lượng chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau như kỹ sư, thợ xây dựng, giám sát viên, chuyên gia kỹ thuật, v.v.

Đội vận tải uSky

Nghề kỹ sư đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện đại. Các kỹ sư sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ để thiết kế, phát triển và đổi mới các hệ thống, sản phẩm và quy trình giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Cụ thể kỹ sư làm những công việc gì?

  • Áp dụng các kỹ năng kỹ thuật, kiến ​​thức và sự sáng tạo của họ để phát triển các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp: cho dù đó là phát triển công nghệ mới, cải tiến các hệ thống hiện có hay tìm ra các cách hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ, họ đều đi đầu trong việc giải quyết vấn đề.
  • Chịu trách nhiệm phát triển công nghệ và đưa sự đổi mới vào cuộc sống. Các chuyên gia này tham gia vào hoạt động R&D và triển khai công nghệ mới, cũng như thúc đẩy giới hạn và đóng góp vào tiến bộ công nghệ.
  • Đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng và đảm bảo rằng các cấu trúc này an toàn, hiệu quả và bền vững.
  • Góp phần kiến ​​tạo một tương lai bền vững hơn cho thế hệ mai sau.

Kỹ thuật là một lĩnh vực năng động đòi hỏi phải học tập và thích nghi suốt đời. Những chuyên gia này cần phải theo kịp những đột phá, xu hướng và công nghệ mới nhất để duy trì hiệu quả trong vai trò của họ. Tư duy học hỏi không ngừng này đảm bảo rằng các kỹ sư được chuẩn bị tốt để giải quyết các vấn đề không ngừng phát triển và đóng góp cho xã hội.

Trong bài viết này, chúng tôi đang nói chuyện với ông Siarhei Palkhouski, Kỹ sư trưởng của Bộ phận Thiết kế và Công nghệ Cầu vượt Giao thông vận tải, ông ấy đang kể cho chúng tôi về nghề nghiệp và công việc của mình tại uSky Transport.

kiểm tra bản vẽ

Chào buổi chiều, Siarhei. Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn, bạn làm gì?

Chào buổi chiều với mọi người. Tên tôi là Siarhei Palkhouski và tôi là kỹ sư trưởng. Lĩnh vực cụ thể của tôi là phát triển các dự án quản lý xây dựng và theo đó, phát triển các phương pháp lắp đặt cho các cấu trúc đường ray của chúng tôi.

Vui lòng cho chúng tôi biết một cách đơn giản “kỹ thuật cài đặt” là gì và tại sao chúng lại cần thiết?

Trước hết, ở đây chúng tôi đang thực hiện một dự án sáng tạo và hầu hết các công nghệ chưa được sử dụng ở bất kỳ đâu trước đây, vì vậy việc phát triển các phương pháp cài đặt là bắt buộc chính xác ở những phần công việc mà chúng tôi hiện không có kinh nghiệm thực tế, tức là ở những nơi cấu trúc theo dõi nơi sử dụng thiết bị và thiết bị không điển hình. Tất cả các vấn đề trước tiên được giải quyết trên lý thuyết và phân tích, sau đó tại đây, tại cơ sở, nhiệm vụ của tôi là thu thập thông tin về cách thức hoạt động của một số giải pháp nhất định và liệu chúng có thể được sử dụng trong tương lai hay liệu có cần cải tiến các công nghệ này hay không .

Bạn làm cụ thể những công việc gì tại uSky Transport?

Do uSky Transport & Infrastructure Technology không có sự cạnh tranh bình đẳng hoặc tương tự trên thế giới, cả nhà phát triển và nhà thầu của chúng tôi đều thiếu kinh nghiệm trong một số loại hoạt động, vì vậy, nhiệm vụ của tôi ở đây là điều phối hoạt động của nhà thầu và tích hợp họ vào các quy trình của chúng tôi , giải thích mọi chi tiết và thu thập thông tin về tất cả các quy trình để hiểu quy mô chi phí lao động, máy móc và thiết bị cần thiết, cũng như khả năng tinh chỉnh các yếu tố công nghệ và kết cấu.

Kiểm soát hoạt động

Bạn có gặp khó khăn gì trong công việc không?

Vâng, tất nhiên, những khoảnh khắc như vậy cũng có. Đôi khi, một số giải pháp của chúng tôi không hoàn toàn hiệu quả và bạn phải nhanh chóng quyết định ngay tại chỗ cách thực hiện một số nhiệm vụ hiệu quả hơn và chúng phải được phản ánh chính xác trong tất cả các quy trình làm việc sau đây.

Theo bạn, khi bạn làm việc ngay tại cơ sở, bạn có phải thực hiện những thay đổi lớn đối với dự án không?

Tổng cộng, tôi cho điểm tích cực cho công việc của chúng tôi, tức là các phương pháp mà chúng tôi đã thiết kế và viết ra, tất cả các giải pháp của chúng tôi đều hiệu quả, cả về mặt phân tích và thực tế. Không có thay đổi lớn nào được yêu cầu đối với dự án.

Chúng tôi tọa lạc tại Sharjah và khí hậu ở đây rất khắc nghiệt do cái nóng mùa hè và nhiệt độ cao quanh năm. Bạn nghĩ điều này ảnh hưởng đến quá trình làm việc như thế nào?

Tất nhiên, điều kiện khí hậu địa phương tự điều chỉnh hoạt động của chúng. Một số công việc phải được thực hiện với tốc độ cao hơn hoặc chuyển sang thời gian tối hơn trong ngày và thời tiết mát mẻ hơn. Trong những giờ nóng bức, một số thứ không diễn ra theo cách chúng ta cần.

Kiểm tra thiết bị

Anh cho rằng thành tích nổi bật nhất của mình trong quá trình thực hiện Đường thử số 4 là gì?

Đối với nhiều người trong chúng ta, tất nhiên, đó là nâng cấu trúc đường đua của chúng ta từ mặt đất lên độ cao 20 mét mà không gặp sự cố, hoàn toàn ở chế độ bình thường. Tôi nghĩ rằng đây có thể được coi là một thành tích tuyệt vời.

Theo bạn, điều gì đã không thành công ở giai đoạn này hoặc các giai đoạn khác của công việc?

Có lẽ tôi đã không quản lý để thiết lập các quy trình vận hành một cách lý tưởng, một số do đặc thù và chi tiết cụ thể về địa điểm, lao động, rào cản ngôn ngữ. Đương nhiên, có những tình huống mà ban đầu bạn không có kinh nghiệm hoặc thực hành, nhưng bạn học hỏi khi bạn tiếp tục và hiểu đâu đó bên trong bản thân bạn cách có thể thực hiện điều này nhanh hơn mà không mất thời gian trong tương lai.

Xin anh chia sẻ cảm nhận chung khi làm việc tại uSky Transport?

Tôi rất vui khi được làm việc trong một dự án độc đáo như vậy với một đội ngũ các chuyên gia chân chính do Anatoli Unitsky đứng đầu. Tôi nghĩ rằng đây là một phần vinh quang cho một cuốn tiểu sử.

Thực vật học là một ngành khoa học và kỹ thuật là một cách để thay đổi thế giới

Nhận xét của bạn