Bài viết của Anatoli Unitsky được trình bày tại Hội nghị quốc tế ở Trung Quốc

Công trình mô tả phương pháp tái chế nước thải và cải thiện độ phì của đất bằng cách sử dụng mùn sinh học uTerra.

Bài báo của Tổng thiết kế của UST Inc. đã được trình bày tại hội nghị ngoại khóa “Nghiên cứu khoa học về các nước SCO: Sức mạnh tổng hợp và hội nhập” được tổ chức vào ngày 9 tháng 8 tại Bắc Kinh.

Bài viết xem xét giải pháp cho vấn đề rác thải nước thải đang không ngừng gia tăng trên toàn thế giới. Như bài báo đã đề cập, việc tái chế nước thải bằng cách bón vào đất cùng với uTerra biohumus sẽ mở ra triển vọng rộng lớn cho nhân loại.

Công nghệ này sẽ giúp cải thiện độ phì nhiêu của đất và tăng năng suất cây trồng lên 30-40%. Ngoài ra, phương pháp này có thể được sử dụng để phủ xanh các sa mạc và vùng đất bị suy thoái.

Phương pháp đề xuất sẽ giúp giải phóng các khu vực rộng lớn hiện đang bị ô nhiễm nước thải. Trong trường hợp này, quá trình xử lý nước thải trở nên khép kín và thực tế không có chất thải.

Bạn có thể đọc thêm về bài viết của Anatoli Unitsky và đồng tác giả Roman Malakhov “Sử dụng nước thải để khôi phục độ phì nhiêu của đất” tại liên kết .

Để tham khảo

Nghiên cứu khoa học của các nước SCO: Sức mạnh tổng hợp và hội nhập là hội nghị trực tuyến thường niên tại Đại học Minzu của Trung Quốc. Tài liệu hội nghị bao gồm các bài báo và báo cáo của cộng đồng khoa học các nước thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải. Nghiên cứu bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như tâm lý học, sinh học, y học, nông nghiệp và các lĩnh vực khác.

Nhận xét của bạn