Bộ trưởng Bộ Giao thông đường bộ và Đường cao tốc Ấn Độ đã đến tham quan uSky

Bộ trưởng Bộ Giao thông đường bộ và Đường cao tốc Ấn Độ, ông Shri Nitin Gadkari đã đến thăm Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận uSky. Ông đã gặp lãnh đạo Trung tâm và đánh giá các ưu thế của tổ hợp hạ tầng vận tải uST trong khi vận hành.

Họ đã tổ chức buổi thuyết trình dành cho Shri Nitin Gadkari về công nghệ uST, nói về các tính năng của unimobile và các khía cạnh của việc sản xuất vận tải hành khách và hàng hóa với hệ thống điều khiển tự động. Trong chuyến tham quan, khách mời đã làm quen với các khả năng của uniflash cao tốc, đồng thời đã đến thăm ga bảo dưỡng kỹ thuật và trạm điều phối. Để đích thân đánh giá sự thoải mái và an toàn của loại hình vận tải «cấp hai», Shri Nitin Gadkari đã đi thử trên unicar nhiệt đới hóa.

«Unibus là một giải pháp đô thị bền vững giúp giảm ô nhiễm và tắc nghẽn giao thông, đồng thời cung cấp giao thông hiệu quả cho cư dân đô thị. Hơn nữa, hệ thống cầu vượt ray-đường dây trên cao giúp giảm thiểu việc sử dụng đất, khiến hệ thống này trở thành một phần bổ sung có giá trị cho cơ sở hạ tầng vận tải quốc gia», — Shri Nitin Gadkari đã viết trên trang mạng xã hội của mình.

Cuộc gặp gỡ được tổ chức bởi iSky Transport Systems Pvt. Ltd. cùng với các giám đốc sáng lập, ông Hari Prasad và Shahil Anuf — đối tác của Trung tâm uSky, những người đang thúc đẩy vận tải uST tại Ấn Độ. Như Shri Nitin Gadkari đã đề cập, công ty iSky và uSky đã hợp tác để giới thiệu unibus ở Ấn Độ — giải pháp giao thông được cung cấp bởi uSky Technology.

Khách mời đã đặc biệt ấn tượng với phần trình bày về loại hình vận tải cao tốc — xe uniflash 6 chỗ với hệ thống đa phương tiện tích hợp. Unimobile được thiết kế để vận chuyển hành khách với tốc độ lên tới 500 km/h. Các chỉ số cản khí động học của uniflash kết hợp với các ưu thế khác của nó mang lại hiệu quả cao và chi phí vận hành thấp.

«Công nghệ tiên tiến mới này sẽ sớm có ích cho một quốc gia như Ấn Độ. Đây là công nghệ rất tiết kiệm và an toàn. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất», — ông Shri Nitin Gadkari đã viết trong sổ lưu bút của Trung tâm uSky.

Nhận xét của bạn