Các Bộ trưởng Chính phủ UAE và Đại diện Kinh doanh Ả Rập Xê út đã đến thăm Unitsky String Technologies R & D Center ở Sharjah

UST, Inc. Trung tâm R & D của Sharjah Research Technology and Innovation Park (SRTIP) đã được thăm bởi các phái đoàn chính thức từ chính phủ UAE và các doanh nhân Ả Rập Xê út thông báo kế hoạch xây dựng hệ thống giao thông sáng tạo ′′ The Line ′′ như một phần của NEOM Linear Dự án thành phố.

Đoàn chính phủ UAE đã được tiến hành bởi H.E. Dr. Thani bin Ahmed Al Zeyoudi, Bộ trưởng Ngoại giao Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và H.E. Tiến sĩ. Ahmad Belhoul Al Falasi, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Doanh nghiệp và Doanh nghiệp vừa và Nhỏ.

Đoàn doanh nghiệp Saudi được dẫn dắt bởi Tiến sĩ. John Fahd Touma, Giám đốc ERI – một trong những công ty kỹ thuật dân dụng lớn nhất nước.

Cả hai đoàn đều đồng hành cùng ông. Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc cho sự đổi mới của Tiểu vương quốc Sharjah, Trưởng phòng SRTIP và Đại học Mỹ của Doanh nghiệp Sharjah.

Các khách tham quan đã đánh giá tàu điện chở khách hạng sang Unicar® và khu phức hợp vận tải trên mặt đất được xây dựng vào tháng 12 năm 2020 để chứng nhận ba giải pháp vận tải của Công ty trong khu vực MENA:

Hệ thống vận tải hành khách trên mặt đất cung cấp lưu lượng hành khách 50.000 người / giờ trên mỗi cầu vượt trên cao với mức giá 0,1 USD pssgr / km với tốc độ đến 150 km / h. Công nghệ của Công ty cho phép giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với một ray tiêu chuẩn, một nửa so với đường sắt và gấp năm lần so với đường cao tốc.  

Hệ thống vận chuyển hàng hóa trên mặt đất cung cấp luồng hàng hóa bằng container hàng tiêu chuẩn với giá 0,01 USD tấn / km với tốc độ lên đến 130 km / h. Lợi thế cạnh tranh của các giải pháp của Công ty cho phép hoạt động xếp dỡ tại các cảng và trung tâm hậu cần ngay “on-the-go” mà không cần xây dựng thêm các nhà ga.

Và cuối cùng là hệ thống vận tải hành khách cao tốc trên mặt đất với tốc độ 300-500 km / h. Bản thân đặc điểm thiết kế kỹ thuật của cấu trúc, cũng như việc chuyển tuyến cao tốc lên cấp độ thứ hai cho phép đạt tốc độ như vậy kết hợp với sự thoải mái của hành khách và tính khả thi về kinh tế cho khách hàng.

Đại diện phái đoàn thể hiện sự quan tâm thương mại lớn đối với hệ thống giao thông điện trên mặt đất và thu hút sự quan tâm ngày càng tăng trong khu vực MENA đối với các tổ hợp giao thông sáng tạo đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các thành phố tuyến tính. Các thành phố tuyến tính này là mối quan tâm đặc biệt của chính phủ các nước MENA.  

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2021, Thái tử Ả Rập Xê-út Mohammed bin Salman Al Saud tại Riyadh đã tuyên bố khởi động dự án đầy tham vọng “Đường dây” tại thành phố NEOM của tương lai.   

“Chúng tôi (Ả Rập Xê-út – ghi chú của tác giả) là chuyển đổi các thành phố truyền thống thành các thành phố của loại hình công nghệ như vậy (thành phố tuyến tính – ghi chú của tác giả), thành phố của tương lai… Hôm nay, với tư cách là Trưởng Ban Giám đốc NEOM, tôi xin giới thiệu với các bạn một thành phố – dòng. Một thành phố với dân số 1 triệu người, dài 170 km, với 95% thiên nhiên còn hoang sơ trong biên giới. Một thành phố không có ô tô, tắc đường, khí thải và ô nhiễm công nghiệp ”. – Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman Al Saud.

Unitsky String Technologies, Inc. tham gia vào thiết kế và phát triển các hệ thống giao thông vận tải điện trên mặt đất. Các hệ thống này là một trong những giải pháp lý tưởng nhất để tổ chức cơ sở hạ tầng giao thông vận tải trong các đô thị tuyến tính và các dự án đô thị tương tự.

Nhận xét của bạn