Các chủ sở hữu của DTA Maritime đã được giới thiệu các giải pháp vận chuyển hàng hóa của uSky

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã đón tiếp Ông Muhammad Tahir Lakhani, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của (DTA) Dubai Trading Agency LLC (Dubai UAE) cùng với con trai ông là Ông Muhammad Ali Lakhani, một Doanh nhân có uy tín.

DTA Maritime (LLC) là nhà cung cấp hàng đầu thị trường về Dịch vụ Hàng hải, Hậu cần và Kỹ thuật cho các chủ tàu, người quản lý tàu, người điều hành tàu và chủ hàng .

DTA Maritime được thành lập để phục vụ và xử lý khối lượng lớn các tàu được mua bởi bộ phận tái chế. Với việc phục vụ các tàu trong Tập đoàn hoặc các doanh nghiệp liên kết, DTA Maritime bắt đầu lớn mạnh và phát triển một cách hữu cơ cả về nhân lực, chuyên môn và tài sản. Giai đoạn tăng trưởng này cùng với các điều kiện thị trường thuận lợi đã giúp DTA Maritime phát triển các mối quan hệ kinh doanh mới độc lập với Tập đoàn và trở thành như ngày nay.

Ông Muhammad Tahir Lakhani và Ông Muhammad Ali Lakhani nghiên cứu uFlash

Các doanh nhân đã được xem uFlash , có chỗ ngồi cho sáu hành khách và được thiết kế để di chuyển với tốc độ 500 km / h. Với đường sắt uSky sáng tạo là cốt lõi của các cầu vượt uSky, uFlash được thiết kế cho việc đi lại liên tỉnh và quốc tế. Ban đầu, nó đã được trưng bày tại InnoTrans ở Berlin. Và hiện tại, là một phần của triển lãm EXPO 2020, nó đang được trưng bày tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Sharjah, UAE.

Chủ sở hữu hàng hải DTA tại phòng điều khiển uSky

Tham dự phòng điều khiển với cơ sở hạ tầng nhất quán đẳng cấp thế giới được phát triển trong nhà gồm phần mềm và phần cứng được phối hợp tối ưu và phục vụ cho các hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả của xe chạy điện uPods, khách tham quan đã chắc chắn rằng phương tiện vận chuyển sáng tạo của uSky là an toàn và đáng tin cậy , bao gồm cả uCar nhiệt đới được chứng nhận mà họ đã tham gia.

Các khách mời trong uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Vì hoạt động kinh doanh của DTA Maritime liên quan trực tiếp đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, các đại diện tỏ ra đặc biệt quan tâm đến các giải pháp vận chuyển hàng hóa do uSky cung cấp.

Ông Muhammad Tahir Lakhani làm quen với uSky goods EV’s

Tổ hợp hàng hóa uSky có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải hàng hóa thông thường:

  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở khó qua, chướng ngại nước, công trình kiến ​​trúc đồ sộ;
  • tính khả thi của việc đặt đường dọc theo con đường ngắn nhất;
  • thân thiện với môi trường cao;
  • hiệu suất năng lượng;
  • chi phí thấp cho cấu trúc đường ray;
  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.

Các khách mời đã được chứng kiến ​​khả năng kỹ thuật của uCont , một phương tiện chở hàng điện tự hành được thiết kế để di chuyển các container hàng hóa 20 ‘(TEU, Hai mươi feet) và 40’ (FEU, Đơn vị Tương đương Bốn mươi feet) ở tốc độ lên đến 100 km / h. uCont là một phương tiện không người lái được điều khiển tự động và không cần người lái. uCont có thể được ứng dụng trong các trung tâm hậu cần, cảng biển và nội địa, các địa điểm khai thác trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Khách truy cập được hiển thị uCont trong chuyển động

Tại văn phòng uSky Transport, các vị khách đến từ Dubai đã có cơ hội nhìn thấy mô hình của một thành phố tuyến tính.

Ông Muhammad Tahir Lakhani và ông Muhammad Ali Lakhani khám phá mô hình thành phố tuyến tính

Giống như những vị khách khác đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, chẳng hạn như đại diện của Colombia , Brazil , Lesotho , Rwanda , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất , Nga , Pakistan và các quốc gia khác, những vị khách quý đến từ Dubai đã rất ấn tượng với những gì họ nhìn thấy, để lại sự tích cực. những hiểu biết sâu sắc trong sổ lưu bút.

Comments1

Nhận xét của bạn