Các đại diện cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ đã làm quen với Công nghệ uSky

Công viên SRTI là một điểm thu hút mang tính biểu tượng cho các ý tưởng kinh doanh tiến bộ, công nghệ đổi mới và những người đang tìm cách phát triển các dự án mới đầy hứa hẹn trong môi trường kinh doanh thuận lợi của UAE. Vì những lý do này, đại diện của cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ không thể không đến thăm một địa điểm thú vị như vậy, và tham dự Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, lớn nhất và có lẽ, là dự án Công viên SRTI đột phá nhất , nơi đang hoàn thành việc xây dựng các địa điểm thử nghiệm mới đu ngay.

Các nhà quản lý của các công ty thuộc các lĩnh vực kinh tế khác nhau của Thụy Sĩ đã thể hiện sự quan tâm tích cực đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky như một công nghệ sáng tạo và vô song thể hiện triển vọng cao cho sự phát triển của vận tải đường sắt.

Các doanh nhân Thụy Sĩ được giới thiệu container chở hàng EV trên đường đua tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Các vị khách đã tham quan phòng điều hành với kiến ​​trúc hệ thống điều khiển dựa trên máy tính uSky, làm quen với các tính năng của công nghệ vận tải hành khách và hàng hóa theo chuỗi, tìm hiểu các đặc thù sản xuất và vận hành.

Đại diện cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ trong phòng điều khiển giao thông uSky

Được trang bị thông tin đầy đủ và rõ ràng về khả năng của hệ thống giao thông, các vị khách đã thực hiện một chuyến đi thử nghiệm trong một chiếc uCar điện tự động.

Những vị khách Thụy Sĩ đã sẵn sàng cho một chuyến đi thử xe uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky
Khách Thụy Sĩ tận hưởng chuyến đi thử xe uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Sau khi đi uCar , các vị khách đến gian hàng trình diễn mô hình uFlash tốc độ cao được phát triển để đi lại trên các tuyến cầu vượt đường sắt liên tỉnh và quốc tế với tốc độ lên đến 500 km / h.

Cộng đồng doanh nghiệp Thụy Sĩ đại diện trước uFlash tốc độ cao

Các doanh nhân Thụy Sĩ đã rất ngạc nhiên trước khả năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky, đồng thời bày tỏ mong muốn thiết lập các mối quan hệ kinh doanh đầy hứa hẹn với uSky Transport trong tương lai gần.

Nhận xét của bạn