Các đại diện của triển lãm Mobility Live Middle East tại Trung tâm thử nghiệm Sharjah

Mobility Live Middle East của Terrapinn Middle East là sự kiện quan trọng nhất của khu vực, nơi công nghệ đột phá và đổi mới thúc đẩy sự thay đổi rất cần thiết. Mobility Live ME tập hợp những đột phá, công nghệ của họ và thái độ của họ với các bên liên quan trên tất cả các phương thức và lĩnh vực: đối thoại, tạo ra cái nhìn sâu sắc và thúc đẩy hợp tác.

Bà Sowmya Yellappa, Giám đốc Kinh doanh Triển lãm & Tài trợ, và Ông Oliver Bull, Giám đốc Hội nghị Mobility Live, Terrapinn Middle East, với vai trò là người quảng bá cho chương trình này sẽ diễn ra vào ngày 15–16 tháng 5 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi , đã tham quan Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky cùng với các đại diện của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI ), Bà Sandrine Bouic Petit, Ông Yacoub AL Tahtamouni, Ông Mohammed Bani Hammad.

Bà Sowmya Yellappa, Ông Oliver Bull, Ông Yacoub AL Tahtamouni, Bà Sandrine Bouic Petit, Ông Mohammed Bani Hammad và các đại diện của uSky Transport trước uFlash tốc độ cao

Chuyến tham quan tuyệt vời của uSky phù hợp với những truyền thống tốt nhất của Trung tâm uSky: các vị khách đã được xem những chiếc xe EV kỳ lạ – uFlash hàng đầu tốc độ cao và uCar nhiệt đới được chứng nhận , các loại phương tiện chở khách và chở hàng khác được mô tả chi tiết, một mô hình của uCity tuyến tính đã được trình bày và một bản trình bày video thể hiện những ưu điểm vượt trội của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky đã được thực hiện.

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uCar

Xe uCar an toàn , tiện nghi , thân thiện với môi trường đã tạo được ấn tượng dễ chịu nhất đối với các đại biểu.

Bà Sowmya Yellappa, Ông Oliver Bull, Bà Sandrine Bouic Petit đã sẵn sàng để lái thử xe uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

“Một trong những dự án mang tính cách mạng như vậy là uSky Transport FZE. Chúng tôi rất vui khi được cưỡi trên một trong những chiếc skypod điện hiện đại tự trị của họ trên đường ray dây. Thực tế gần hơn bạn nghĩ! ”

Bà Sowmya Yellappa

Các vị khách hào hứng với chuyến thử nghiệm ở uCar nhiệt đới

Ngoài uCar và uFlash, khách tham quan còn được giới thiệu với nhiều loại xe điện chở khách khác bao gồm uLite , uBike , uWind , uBus , cũng như uCont vận chuyển hàng hóa .

uCont có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải hàng hóa thông thường:

 • khả năng ứng dụng ở các vùng có địa hình hiểm trở khó đi qua, các chướng ngại nước, các công trình kiến ​​trúc đồ sộ;
 • tính khả thi của việc đặt đường chạy dọc theo con đường ngắn nhất;
 • thân thiện với môi trường cao;
 • hiệu suất năng lượng;
 • chi phí thấp cho cấu trúc đường ray;
 • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.
Khách làm quen với uSky EV’s

Các vị khách danh dự đã đến thăm phòng điều khiển với một khu phức hợp phần mềm và phần cứng. Hệ thống điều khiển uSky được tự động hóa và được trang bị các hệ thống con cho các nhiệm vụ tầm nhìn máy, định vị, định tuyến, nhận biết các mối đe dọa và báo hiệu trong mạng lưới giao thông của các phương tiện trao đổi dữ liệu với nhau.

Các đại biểu tại phòng điều khiển uSky

Các đại biểu đã công nhận sự độc đáo và đổi mới của khái niệm uCity tuyến tính đang được trưng bày tại văn phòng uSky Transport.

Khách khảo sát mô hình uCity tuyến tính tại văn phòng uSky Transport

Trong khi xem video trình bày, sự chú ý của các khách mời đã bị thu hút bởi triển vọng triển khai các Giải pháp Cơ sở hạ tầng & Giao thông của uSky do một loạt các ưu điểm của nó:

 • Phát triển các vùng lãnh thổ kém phát triển và khó tiếp cận, tạo ra một mạng lưới thống nhất giữa các tuyến vận tải hàng hóa, hành khách và đường sắt liên tỉnh tốc độ cao;
 • Phát triển các ngành công nghiệp liên quan để sản xuất cầu vượt vận tải đường sắt và đầu máy toa xe (luyện kim, hóa chất, công nghiệp hóa dầu, vô tuyến điện tử, cơ khí, xây dựng, v.v.);
 • Sự thay đổi về chất trong cơ cấu kinh tế và tốc độ tăng trưởng GDP của một quốc gia và khu vực, tạo việc làm mới trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân;
 • Giảm tối đa chi tiêu vốn (CAPEX) và chi hoạt động (OPEX) cho cơ sở hạ tầng giao thông;
 • Cải thiện hệ sinh thái đô thị, khu vực và toàn cầu;
 • Hội nhập của các quốc gia vào các hành lang vận tải quốc tế, tạo ra một nền hậu cần toàn cầu mới về cơ bản của thế kỷ XXI – hiệu quả cao, thân thiện với môi trường và an toàn.
Các đại biểu xem buổi giới thiệu công nghệ uSky

uSky Transport chân thành cảm ơn sự quan tâm và những phản hồi đầy cảm hứng của các vị khách.

“USky đã thành lập Trung tâm kiểm tra và chứng nhận của họ tại SRTIP, ở Sharjah UAE. Phương tiện giao thông mang tính cách mạng của tương lai: thân thiện với môi trường, an toàn, thoải mái. Các phương tiện uSky cung cấp cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa trong một không gian riêng biệt trên không trên mặt đất . “

Bà Sandrine Bouic Petit

“ Rất vinh dự khi được tổ chức một chuyến tham quan các cơ sở của uSky Transport FZE và tận mắt chứng kiến ​​tương lai của ngành di động sẽ như thế nào. ”

Ông Oliver Bull

Nhận xét của bạn