Các giải pháp của Unitsky String Technologies Inc. có thể cải thiện khả năng tiếp cận giao thông ở Rwanda và Lesotho như thế nào?

Các đại diện của UST Inc. gần đây đã gặp gỡ các quan chức hàng đầu của Rwanda và Lesotho. Các bên đã thảo luận về khả năng sử dụng các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uST trên lãnh thổ của hai quốc gia châu Phi. Điều này có trước sự tham gia của công ty vào diễn đàn quốc tế CHOGM Rwanda 2022 tại Kigali. Do đó, một số tiểu bang đã bày tỏ sự quan tâm đến công nghệ uST.

Ngày nay, Kigali không có hệ thống giao thông công cộng có tổ chức. Điều này làm hạn chế đáng kể hiệu quả di chuyển hành khách và hàng hóa. Nhân tiện, không có dịch vụ đường sắt trong nước. Phương thức vận chuyển chính là vận tải đường bộ. Sau cuộc họp với Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Rwanda Ernest Nsabimana, Phó Thị trưởng Kigali Mpabwanamagura Merarda và Giám đốc Thành phố Đổi mới Tesi Rusagara, đại diện của Unitsky String technology Inc. đã thảo luận về triển vọng sử dụng các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST, có thể giải quyết vấn đề đã nói.

Xe điện không người lái trên bánh thép có khả năng di chuyển với tốc độ lên tới 150 km / h và sẵn sàng chở tới 50.000 người mỗi giờ. Việc xây dựng và vận hành tuyến đường dây có đặc điểm là chi phí thấp hơn so với các tuyến giao thông vận tải truyền thống. Nó có thể được xây dựng trên các tòa nhà dân cư và công nghiệp hiện có. Ngoài ra, bởi vì nó sử dụng điện và tiết kiệm năng lượng cao, vận chuyển bằng dây có đặc điểm là thân thiện với môi trường tối đa. Cầu vượt đường sắt dây buộc phải bố trí đất tối thiểu để xây dựng, bảo tồn đất tốt, không vi phạm địa hình và sự đa dạng sinh học của khu vực xung quanh.

Lesotho cũng quan tâm đến công nghệ uST, vì vấn đề vận chuyển của nó cũng không kém phần gay gắt. Lãnh thổ của đất nước nằm ở độ cao 1400 mét so với mực nước biển. Việc xây dựng các phương tiện thông tin liên lạc truyền thống ở đây là rất tốn kém và khó khăn. Các giải pháp của Unitsky String Technologies Inc. có thể trở thành một giải pháp thay thế hợp lý và hiệu quả. Xét cho cùng, chính ở những vùng có địa hình phức tạp, tiềm năng về phức hợp hạ tầng và giao thông của uST mới được bộc lộ đầy đủ nhất. Xây dựng cấu trúc đường ray không yêu cầu tạo kè, cầu, nút giao thông , cống và các cấu trúc khác. Do các nhịp dài giữa các giá đỡ (2.000 mét), cầu vượt đường sắt dây có thể được xây dựng trên các chướng ngại vật khác nhau.

Trong cuộc gặp với Thủ tướng Lesotho Moeketsi Majoro, các bên đã thảo luận về việc sử dụng phương tiện giao thông uST tại thành phố Maseru, thủ đô của đất nước . Nhân tiện , một thời gian trước, vua của quốc gia châu Phi này, Letsie III, đã đến thăm trung tâm thử nghiệm và trình diễn vận tải bằng dây ở UAE và rất ấn tượng với công nghệ uST. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành với chính phủ Lesotho để thiết lập công việc chung với UST Inc. trong việc triển khai vận tải dạng dây trong nước.

Nhận xét của bạn