Các giải pháp vận chuyển hàng hóa của uSky đã gây ấn tượng với các đại diện của Jordan

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được đến thăm bởi đại diện của công ty Jordan Sager Autonomous Robotics LLC (Sager Drone), Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Yousef H. Amoura, Kỹ sư Bán hàng Kỹ thuật Mohannad Ashhab và Trưởng Văn phòng Quản lý Dự án Mohammad Sarhan.

Sager Autonomous Robotics LLC là một doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại, chuyên về các giải pháp ứng dụng và hệ thống thông minh dựa trên UAV. Công ty hoạt động như một nền tảng như một dịch vụ cho phép các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và tổ chức giáo dục tránh rủi ro hoạt động, thách thức về quy định và chi phí vốn liên quan đến hoạt động của máy bay không người lái.

Các vị khách Jordan đã quen thuộc với các tính năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky sáng tạo, một loại phương tiện giao thông mới có thể giúp khử các con đường không có khí thải và do đó, một hình thức du lịch xanh thực sự, cũng đang nổi lên như một phương thức khả thi – và an toàn hơn và tiết kiệm năng lượng – phương tiện giao thông. Họ đã được chứng kiến một cảnh tượng bất thường về uFlash tốc độ cao tiên tiến thể hiện tầm nhìn cấp tiến về tương lai của giao thông thông minh.

Khách trước uFlash tốc độ cao

Các du khách đã đi thử nghiệm trên một chiếc xe uCar nhiệt đới được chứng nhậnan toàn đến trạm dịch vụ kết hợp phòng điều khiển với cơ sở hạ tầng phần mềm và phần cứng đẳng cấp thế giới được phát triển trong nhà phục vụ cho các hoạt động mạnh mẽ của xe chạy điện uPods.

Ông Amoura, Ông Ashhab, Ông Sarhan trong uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Các giải pháp giao thông và cơ sở hạ tầng của uSky được trình diễn cho khách dựa trên công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế . Khu phức hợp này yêu cầu một lượng đất tối thiểu để xây dựng và có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào trong lĩnh vực đô thị (tốc độ lên đến 150 km / h) và liên tỉnh (tốc độ lên đến 500 km / h) hành khách và hành khách-và- vận chuyển hàng hóa, cũng như vận chuyển hàng hóa với tốc độ lên đến 150 km / h.

Hệ thống điều khiển uSky được tự động hóa và được trang bị các hệ thống con cho các nhiệm vụ tầm nhìn máy, định vị, định tuyến, nhận biết các mối đe dọa và báo hiệu trong mạng lưới giao thông của các phương tiện trao đổi dữ liệu với nhau.

Các tính năng vượt trội của các giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky là:

  • tăng cường an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao nên loại trừ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;
  • chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào với tốc độ lên đến 500–600 km / h;
  • chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu bay từ, tàu điện ngầm, tàu điện cao tốc, cáp treo) và tàu điện ngầm.

Chi phí vận hành trong bất kỳ trường hợp riêng lẻ nào của cơ sở hạ tầng và giao thông uSky có thể dao động từ 20 đến 100 nghìn USD mỗi năm cho một km duy nhất của khu phức hợp. Chi phí vận hành chính xác của từng tổ hợp uSky cụ thể chỉ có thể được xác định dựa trên kết quả của các nghiên cứu tiền khả thi.

Đại diện Jordan tại phòng điều khiển uSky

Ngoài xe điện chở khách, uCont cho vận tải hàng hóa bằng container đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách.

Khách làm quen với uSky Goods EV’s

uCont có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải hàng hóa thông thường:

  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở khó qua, chướng ngại nước, công trình kiến ​​trúc đồ sộ;
  • tính khả thi của việc đặt đường dọc theo con đường ngắn nhất;
  • thân thiện với môi trường cao;
  • hiệu suất năng lượng;
  • chi phí thấp cho cấu trúc đường ray;
  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.
Khách truy cập được hiển thị uCont trong chuyển động

Tại văn phòng uSky Transport, khách tham quan đã được giải thích về các tính năng công nghệ của uSky rail, bộ phận quan trọng nhất và cốt lõi của Công nghệ uSky, đồng thời được trình diễn mô hình mô phỏng của cấu trúc đường ray giàn cứng với uCont chở hàng và uBus chở khách treo.

Trình diễn mô hình đường sắt uSky, tỷ lệ 1: 1

Trình diễn mô hình cấu trúc bản nhạc với uCont và uBus

Các đại diện đến từ Jordan đã rất ấn tượng trước những gì họ nhìn thấy và bày tỏ hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác hiệu quả với uSky Transport trong tương lai gần. Đổi lại, uSky Transport tuân thủ các tiêu chuẩn cao và với tất cả các nguồn lực cần thiết sẵn sàng thực hiện các dự án thương mại trên toàn thế giới nhằm mang lại mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy và hiệu quả cho các đối tác và khách hàng.

Nhận xét của bạn