Các học sinh trường chuyên Minsk tới thăm EcoTechnoPark

Tại Trung tâm thử nghiệm vận tải đường dây EcoTechnoPark ở Belarus đã diễn ra buổi tham quan cho các học sinh trường chuyên Minsk № 36. Các em đã được biết về lịch sử công nghệ, các đặc điểm và triển vọng của nó. Chi tiết hơn ‒ xin trình bày dưới đây.

Ấn tượng lớn nhất đối với các em học sinh là quá khứ quân sự ở EcoTechnoPark. Được biết, trung tâm thử nghiệm này được xây dựng trên khu vực từng là thao trường xe tăng trước đây. Chỉ trong 6 năm, các chuyên gia của dự án đã biến nơi đây thành khu vực với 5 tuyến đường hoạt động, xung quanh là những khu vườn được chăm sóc cẩn thận, những hàng cây và hồ nước.

Không kém phần lôi cuốn trong chuyến tham quan là những chuyến đi trình diễn của vận tải đường dây. Đặc biệt, những vị khách tới đã thích thú với thiết kế hiện đại của các phương tiện UST, Inc.

Đặc biệt là Unicar. Các đại diện Trung tâm đã trình bày rằng, mẫu vận tải đường dây này được dùng cho sự di chuyển tiện nghi của 2-6 người trong đô thị và trên các tuyến đường ngoại ô. Với những đặc điểm độc đáo của mình, Unicar đã không ít lần được trưng bày tại các triển lãm quốc tế.

Ngoài ra, các học sinh đã được biết về triết lý của công ty. Triết lý này nằm ở việc bảo tồn hành tinh và phục hồi môi trường xung quanh. Chặng đường này được khởi đầu với sự ứng dụng vận tải đường dây, loại hình không cần nhiều đất đai chiếm dụng khi xây dựng, không làm ô nhiễm đất, không gây hại cho động thực vật.

Sau chuyến tham quan, chủ nhiệm của lớp, cô Olga Lipnitskaya đã chia sẻ những ấn tượng của mình:

Nhận xét của bạn