Các phóng viên của The National đã tới thăm Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận UST tại Sharjah

Ngày 6.6, trên trang web của tạp chí tiếng Anh, tờ The National, đưa tin tại tiểu vương quốc Abu-Dhabi, UAE, đã đăng bài báo về vận tải SkyWay với tiêu đề «Góc nhìn đầu tiên về vận tải cao tốc trên cao, chạy điện tại Sharjah».

Bài báo được viết trên cơ sở chuyến thăm mới đây của các phóng viên tới Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận UST tại Sharjah. Các tác giả của bài đã ghi nhận những thành công hiện nay của dự án SkyWay và các kế hoạch phát triển tại UAE.

Đặc biệt, các phóng viên tạp chí đã viết rằng, trong tháng 10 năm nay, tuyến đường hạng nặng dài 2,5 km sẽ hoàn toàn sẵn sàng để cho thấy vận tải đường dây chạy với tốc độ 140 km/h. Được biết, trong tháng 10 cũng sẽ bắt đầu triển lãm quốc tế Expo 2020 tại Dubai, nơi dự kiến sẽ có sự tham gia của SkyWay.

Đại diện Trung tâm UST tại Sharjah cũng đã chia sẻ tới các phóng viên rằng, hoàn toàn không lâu nữa, sẽ bắt đầu xây dựng tuyến đường cho dự án cụ thể đầu tiên của SkyWay, sẽ được đưa vào vận hành tháng 9.2023.

Cụ thể về tuyến đường nào thì trong bài báo chưa đề cập. Có thể, đó là tuyến đường vận tải hàng hóa dài 130 km giữa các thành phố Sharjah và Khor-Fakkan, dự án này trong những tháng gần đây đang được xem xét bởi chính quyền Sharjah.

Ngoài ra, trong bài đã trình bày video di chuyển của Unicar nhiệt đới với sự tham gia của các hành khách. Xin nhắc rằng, trước đó chúng tôi dã thông báo rằng, công ty UST đã bắt đầu vận hành tuyến đường thử nghiệm dài 400 mét, để kiểm tra hoạt động của nó trong các điều kiện gần với thực tế.

Các phóng viên của The National đã tới thăm Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận UST tại Sharjah trong tháng 1 năm nay. Khi ấy, trong tư liệu báo cáo đã nêu thông tin về khả năng xây dựng tuyến đường vận tải hàng hóa giữa Sharjah và Khor-Fakkan.

Nhận xét của bạn