Các thành tựu của đối tác mới tại Cộng hòa Dominica

Thưa quý nhà đầu tư và đối tác, chúng tôi xin giới thiệu các bạn về một người phụ nữ tích cực tham gia chương trình đối tác SWC, cô Olga Veronica. Cách đây không lâu, cô đã thực hiện được một công việc ngoài sức tưởng tượng, để thu hút sự chú ý tới dự án SkyWay và công ty SWC tại Cộng hòa Dominica. Chúng ta hãy xem, Olga đã đạt được điều gì trong thời gian gần đây.

Phát biểu trên radio và truyền hình

Olga đã tham gia chương trình buổi sáng Desayuno musica («Bữa sáng âm nhạc») trên kênh truyền hình Tvo la Romana và chương trình phát sóng Mujeres De Hoy («Phụ nữ ngày nay») trên kênh radio Delta, tại đó cô đã chia sẻ về SkyWay là gì, và cách hỗ trợ dự án.

Olga khi lên sóng truyền hình Tvo la Romana

Gặp gỡ với các nhà chính trị

Ngoài ra, người đại diện của chúng ta cũng đã gặp gỡ được Chủ tịch tỉnh La Romana, ông Eduardo Carey Metivier, và Chủ tịch Hội đồng quốc gia về biến đổi khí hậu của nước Cộng hòa Dominica, ông Max Puidge. Cô Olga đã thảo luận với các chính khách về triển vọng ứng dụng vận tải SkyWay tại nước này.

Olga trong cuộc gặp với chủ tịch tỉnh La Romana Eduardo Carey Metivier (người đầu tiên từ trái sáng)

Đăng tải trên truyền thông

Sau cuộc gặp gỡ của Olga với các nhà chính trị, đã xuất hiện những bài đăng về sự kiện này trên nhiều tạp chí điện tử tiếng Tây Ban Nha. Ví dụ, trên El DineroAcentoEl Nuevo DiarioNoticias SINHoy digital và Gaceta Social. Các tác giả những bài đăng đã nói về công ty SWC và liệt kê những ưu thế và thành tựu chính của dự án SkyWay. 

Trang bài đăng trên tạp chí El Dinero. Nhan đề: «Sky World Community đến Cộng hòa Dominica để ứng dụng hệ thống vận tải đường dây».

Thuyết trình tại Santo Domingo

Olga Veronica cũng đã tiến hành 3 buổi thuyết trình trực tiếp về dự án SkyWay và công ty SWC tại thủ đô nước Cộng hòa Dominica, thành phố Santo Domingo, tại sự kiện đã quy tụ tổng số 90 người. Những kết quả ấy đạt được phần nhiều là nhờ các đăng tải trên truyền thông, các bài phát biểu trên truyền hình và gặp gỡ với các chính khách. Một công việc tuyệt vời!

Olga cùng với các thành viên tại một trong những cuộc gặp ở Santo Domingo.

Nhận xét của bạn