Các triển vọng của SkyWay trên thị trường Châu Âu và khu vực MENA

Trên trang web của hãng thông tấn «RBK» đã đăng bài báo đối tác về các ưu thế của vận tải đường dây, những điều giúp SkyWay cạnh tranh thành công trên thị trường Châu Âu và khu vực MENA. Chúng tôi xin chia sẻ mô tả ngắn về các ưu thế ấy.

Giá thành thấp. Việc xây dựng 1 km cầu vượt đường dây với toàn bộ hạ tầng có giá thành 4 triệu $. Tức là thấp hơn 1/3 so với xây dựng đường tàu ray đơn, và thấp hơn gấp 2 lần so với đường sắt và đường thông thường.

Tích hợp đơn giản. Nhờ kết cấu đơn giản, cầu vượt đường dây có thể đặt trong các đô thị đông đúc cư dân, không ảnh hưởng tới hạ tầng hiện có.

Giải quyết các vấn đề vận tải. UST, Inc. đề xuất một số loại hình vận tải cho các nhiệm vụ cụ thể Ví dụ, Unicar phù hợp để vận chuyển hành khách trong đô thị, còn để di chuyển ra ngoài phạm vi đô thị ‒ Uniflash, có khả năng tăng tốc tới 500 km/h.

Tính hiệu quả trong vận tải hàng hóa. Công nghệ vận tải đường dây cho phép giảm tối thiểu chi phí logistic nhờ việc vận tải di chuyển tự động trên cao. Nhờ đó, giá thành vận chuyển hàng hóa sẽ chỉ 0.01 $ cho 1 tấn hàng đi trên 1 km.

An toàn cho tự nhiên. Các công nghệ vận tải đường dây nổi bật ở tác động tiêu cực lên môi trường gần như bằng 0, cho phép đặt các cầu vượt vận tải ở những khu vực bảo tồn nghiêm ngặt.

Các triển vọng của vận tải đường dây trên thị trường quốc tế đã được bình luận bởi CEO Unitsky String Technologies, Inc. Nadezhda Kosareva:

Nhận xét của bạn