Cách để đi đến Ấn Độ!

Ông Gyan Singh Rathore, Cố vấn Du lịch & Đầu tư tại Hội đồng Tư vấn Du lịch Quốc gia, Bộ Du lịch, Ấn Độ đã đến thăm Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky.

Cùng đi với ông là Ông Siril Saji George, Đối tác Điều hành tại Ecolit Building Cont Contract LLC, công ty xây dựng quốc tế chuyên xây dựng các tòa nhà LGSF chìa khóa trao tay.

Ông Gyan Singh Rathore, ông Siril Saji George và đại diện của uSky Transport trong khu vườn nở rộ của uHouse

Cuộc họp được mở đầu bằng một bài thuyết trình thể hiện những lợi thế vững chắc của uSky Transport:

  • tăng cường an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao,
  • thân thiện với môi trường vượt trội ,
  • mức độ thích ứng cao,
  • sự thoải mái cao cấp ,
  • hiệu suất năng lượng,
  • tốc độ cao trong thành phố (lên đến 150 km / h),
  • khả năng tích hợp vào bất kỳ cơ sở hạ tầng đô thị hiện có nào mà không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc xung quanh.
Bài thuyết trình thú vị về công nghệ uSky

Các đại biểu đã tìm hiểu một số chi tiết về xây dựng và vận hành các tổ hợp vận tải hành khách và hàng hóa và thảo luận về triển vọng tích hợp hệ thống vận tải uSky vào lĩnh vực du lịch Ấn Độ.

Ông Gyan Singh Rathore quan tâm đến khả năng xây dựng và khả năng vận hành của cơ sở hạ tầng giao thông uSky ở vùng cao nguyên của khu nghỉ mát chính của Ấn Độ, bang Goa.

Ngày nay, uSky Transport có tất cả các nguồn lực cần thiết để xây dựng các tuyến đường chất lượng cao và sẵn sàng thực hiện các dự án thương mại ở bất kỳ khu vực nào của Ấn Độ trong bất kỳ điều kiện khí hậu và tự nhiên nào, bao gồm cả vùng cao nguyên của Goa.

Đại diện uSky Transport mô tả các loại xe điện

Nội thất uFlash tốc độ cao gây ấn tượng với khách bằng sự tiện nghi cao cấp và hệ thống đa phương tiện tích hợp tiên tiến.


Những vị khách bên trong cabin tiện nghi cao cấp của uFlash


Khách trước uFlash tốc độ cao

Khách tham quan đã được giải thích các tính năng công nghệ của đường sắt uSky , bộ phận quan trọng nhất và cốt lõi của Công nghệ uSky, và được trình diễn mô hình mô phỏng của cấu trúc đường ray giàn cứng với uCont chở hàng và uBus chở khách treo.

Trình diễn mô hình cấu trúc bản nhạc với uCont và uBus

Ông Gyan Singh Rathore đã đưa ra những phản hồi tích cực trong cuốn sách của khách mời và chúc các dự án của uSky được thực hiện thành công tại Ấn Độ.

Ông Gyan Singh Rathore để lại lời nhắn chứng thực trong sổ lưu bút

Rất hân hạnh được giới thiệu với ông Gyan Singh Rathore cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky, chuyên khảo “Hệ thống vận tải dây: trên Trái đất và trong không gian” tiết lộ lý thuyết, triển vọng và kết quả chính của nghiên cứu về vận tải mặt đất tốc độ cao và hệ thống vận tải địa vũ trụ không tên lửa – Phương tiện Hành tinh Chung.

Ông Gyan Singh Rathore với cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky

Nhận xét của bạn