Cách Sky pod có thể giải quyết các vấn đề giao thông

Một bài báo đã được đăng trên cổng thông tin Lifewire của Mỹ, tác giả của bài báo là Sascha Brodsky , ngoài ra, còn có các tin tức của tác giả Rich Scherr .

“Một câu trả lời cho những con phố tắc nghẽn xe hơi có thể là những chiếc bầu trời mới được công bố gần đây ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Vỏ xe tốc độ cao, không người lái được thiết kế để lướt trên những con đường trên cao trong khi treo lơ lửng trên một đường ray kim loại. Các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề giao thông ngày càng cần thiết, các chuyên gia nói ”, bài báo viết.

Sean Laffey, một kỹ sư tại Kittelson & Associates, một công ty quy hoạch và kỹ thuật giao thông, nói với Lifewire trong một cuộc phỏng vấn qua email: “Hầu hết các thành phố lớn đã đến mức không thể thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn.

“Với tình trạng tắc nghẽn, người lái xe dành nhiều thời gian hơn trong ô tô của họ, điều này có thêm bất lợi là tăng lượng khí thải. Các hình thức giao thông mới mang lại cơ hội di chuyển với sự tiện lợi của ô tô nhưng không sử dụng ô tô, làm giảm nhu cầu về phương tiện, ùn tắc và khí thải. ”, như đã nói trong bài báo. Đó là lý do tại sao uSky cung cấp một công nghệ tránh tải thêm trên đường công cộng, phương tiện giao thông mang lại sự thoải mái cho lưu lượng hành khách và đồng thời, nó là phương tiện giao thông thân thiện với môi trường.

Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề vận tải. Và uSky Transport ngày càng được coi là hiệu quả và sáng tạo nhất. Không giống như các ví dụ khác trong bài viết này, các công nghệ sáng tạo của uSky đã sẵn sàng để triển khai, tất cả các công nghệ của uSky đã được thử nghiệm nhờ các Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận thuộc sở hữu của nhóm công ty, ở hai vùng khí hậu khác nhau ở Sharjah và Minsk.

Nhận xét của bạn