Chứng nhận các trạm và hỗ trợ uSky

Là một phần của chứng nhận Đường thử 1, Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TÜV SW đã thực hiện một gói công việc để chứng nhận Giải pháp giao thông uSky về sự tuân thủ của tất cả các thành phần của Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky với các yêu cầu an toàn : không chỉ đầu máy toa xe – xe điện uPod , mà còn tất cả các thành viên cấu trúc như cấu trúc đường ray , các trạm và hỗ trợ uSky. Điều đó nói lên rằng, hai trụ đỡ neo đồng thời kết hợp một nhà ga dịch vụ và một nhà ga hành khách.

Phạm vi kiểm tra các Hỗ trợ neo, Hỗ trợ trung gian, Trạm dịch vụ & Trạm hành khách bao gồm kiểm tra giai đoạn khôn ngoan, kiểm tra tại chỗ / cuối cùng và xem xét tài liệu. Kết quả kiểm tra dựa trên dữ liệu thu được trong quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Xác minh trực quan và kích thước của Trạm neo & hỗ trợ trung gian,
  • Chứng kiến ​​sự siết chặt mô-men xoắn tại Trạm neo & Giá đỡ trung gian,
  • Lệch.

Dựa trên kết luận của cơ quan chứng nhận, thiết bị được cho là an toàn để sử dụng.

Trích từ Báo cáo kiểm tra của các Hỗ trợ neo, Hỗ trợ trung gian, Trạm dịch vụ & Trạm hành khách

Dựa trên Giấy chứng nhận Hợp chuẩn đã được cấp , đường thử đầu tiên của uSky dài 400 m đã được chính quyền Sharjah bật đèn xanh cho mục đích sử dụng phi thương mại để trình diễn và vận hành thử nghiệm.

Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa UV SW trao Giấy chứng nhận Hợp chuẩn cho Tiến sĩ Anatoli Unitsky tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Thực hiện các mục tiêu cải tiến liên tục và tuân thủ sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của mình, chúng tôi tại uSky Transport FZE gần đây đã áp dụng hệ thống quản lý tích hợp (IMS), đây là quyết định chiến lược đối với chúng tôi nhằm giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của chúng tôi và cung cấp cơ sở vững chắc cho các sáng kiến ​​phát triển bền vững. Chuyển động liên tục tạo động lực cho sự phát triển và cải tiến liên tục. Nguyên tắc này vẫn phù hợp với uSky Transport, do đó công ty luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động của mình theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và có tính cạnh tranh

Ảnh nhóm về Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW và nhóm Vận tải uSky

Nhờ chứng nhận thành công, uSky Transport phù hợp để gia nhập thị trường toàn cầu, mang đến cho khách hàng chất lượng cao của sản phẩm cùng với các cơ hội hợp tác đáng tin cậy, đồng thời mời các khách hàng tiềm năng của mình tham gia phương tiện giao thông của tương lai tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Nhận xét của bạn