Chuyến đi của lãnh đạo Frauscher Sensor Technology tới trung tâm thử nghiệm Sharjah đã diễn ra như thế nào

Trung tâm thử nghiệm các công nghệ đường dây tại Sharjah đã đón chuyến thăm của các đại diện lãnh đạo cấp cao từ công ty Frauscher Sensor Technology. Đây là một doanh nghiệp với các dự án tại hơn 140 nước, tiến hành phát triển đổi mới trong lĩnh vực đường sắt trên toàn thế giới.

Các vị khách đã xem giới thiệu công nghệ, mô hình đô thị tuyến tính và được biết về những ưu thế chính của vận tải đường dây: mức độ an toàn cao cho hành khách, chi phí xây dựng thấp và khả năng ứng dụng vào bất kỳ hạ tầng nào.

Các vị khách cũng đã được xem phát minh chính của nhà sáng lập dự án Anatoli Unitsky — ray đường dây. Thành phần này kết hợp các tính chất của cáp linh hoạt và dầm cứng, cho phép chịu được vận tải hạng nặng với kích thước kết cấu tối thiểu.

Ngoài ra, các vị khách đã tới thăm gian triển lãm trong nhà, nơi trình diễn mẫu vận tải đường dây cao tốc, có thể tăng tốc tới 500 km/h trên các tuyến đường liên tỉnh và quốc tế.

Sau đó, đoàn đã đi tới trạm điều phối, nơi họ đã được biết về hệ thống phần mềm tối tân, được phát triển đặc biệt cho việc điều khiển vận tải đường dây.

Và tất nhiên, để kiểm chứng công nghệ trên thực tế, các đại diện từ Frauscher Sensor Technology đã có chuyến đi thử trải nghiệm trên Unicar nhiệt đới được chứng nhận.

Sau khi được truyền cảm hứng từ chuyến tham quan lôi cuốn, các vị khách đã cảm ơn đội ngũ dự án tại UAE, và bày tỏ mong muốn xây dựng hợp tác chặt chẽ với công ty trong tương lai.

Nhận xét của bạn