Chuyến thăm Trung tâm uSky của đại diện cộng đồng doanh nghiệp Cộng hòa Séc

Các doanh nhân đến từ Cộng hòa Séc đã thể hiện sự quan tâm tích cực đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, một công nghệ tiên tiến và vô song thể hiện triển vọng phát triển của một hình thức du lịch xanh thực sự tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

Du khách trong khu vườn nở rộ của uHouse

Các du khách bắt đầu chuyến tham quan của mình tại văn phòng uSky Transport, một uHouse xanh bền vững và thân thiện với môi trường, một ốc đảo giữa lòng sa mạc. Từ đây, các du khách được chiêm ngưỡng khung cảnh của Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky đặt trước mặt họ với Đường ray 1 và Đường mòn 4 đã được chứng nhận kết hợp Nhà ga Hàng hóa & Hành khách và Nhà ga Hàng hóa & Hành khách đã hoàn thành về mặt công trình dân dụng.

Chế độ xem Đường thử 4 (trái) và 2 (phải)

Khách tham quan cũng đã được xem mô hình thành phố tuyến tính với năm loại đường ray uSky khác nhau và trình bày về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky thể hiện tiềm năng cao của giao thông địa phương.

Khách khảo sát mô hình thành phố tuyến tính

Đại diện của uSky Transport giải thích về các đặc điểm độc đáo của thành phố tuyến tính

Bài thuyết trình thú vị về Công nghệ uSky

Ngoài việc cung cấp dịch vụ du lịch không phát thải và không các-bon, uSky Transport còn có một loạt các thành viên kết cấu và công nghệ điển hình đã được thử nghiệm và chứng nhận của hệ thống giao thông, cho phép thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa đô thị và liên tỉnh. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, điều kiện tự nhiên, khí hậu và các biến số khí tượng, các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky có thể có các cấu hình khác nhau.

Lợi thế thương mại chính được khẳng định ở giai đoạn phát triển vận tải uSky hiện nay là chi phí khá thấp so với các hệ thống cạnh tranh.

Cùng với mức giá cạnh tranh, những ưu điểm nổi bật nhất của khu phức hợp uSky sau đây:

  • chi phí xây dựng thấp hơn nhiều lần và chi phí vận hành hơn nữa,
  • cực kỳ thân thiện với môi trường,
  • hành khách an toàn,
  • khả năng thích ứng cao,
  • an ủi,
  • hiệu suất năng lượng,
  • tốc độ cao lên đến 150 km / h,
  • tiêu thụ vật liệu thấp hơn,
  • thu hồi đất tối thiểu,
  • khả năng tích hợp vào bất kỳ cơ sở hạ tầng đô thị hiện có nào mà không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc xung quanh.

Tất cả những ưu điểm trên đáp ứng các động thái toàn cầu hướng tới chống biến đổi khí hậu và chống nóng lên toàn cầu, chuyển đổi sang các nguồn năng lượng thay thế, số hóa nền kinh tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người sử dụng phù hợp với xu hướng phát triển giao thông hiện đại. và các dự án cơ sở hạ tầng.

Được trang bị thông tin đầy đủ và rõ ràng về khả năng của hệ thống giao thông bị treo, các vị khách đã thực hiện một chuyến đi thử nghiệm trong một chiếc xe điện tự hành – được chứng nhận bởi uCar nhiệt đới .

Du khách đang tận hưởng chuyến đi thử nghiệm ở uCar nhiệt đới

Một chuyến đi thử nghiệm tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Sau chuyến đi, các vị khách đã chụp một bức ảnh đáng nhớ với chiếc xe uCar nhiệt đới ở hậu cảnh và tiến đến gian hàng trình diễn.

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uCar nhiệt đới

Tại gian hàng trình diễn, các khách mời đã được giới thiệu sản phẩm chủ lực của công ty – uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và công suất 6 paх có khả năng di chuyển trên cầu vượt uSky với tốc độ lên đến 500 km / h và có tính năng vượt trội. Chẳng hạn, đặc điểm khí động học của siêu xe Bugatti Veyron gấp 7 lần.

Chính nhờ các đặc tính khí động học độc đáo như vậy đã đảm bảo hiệu suất năng lượng cao của uFlash, vì ở tốc độ cao, hơn 90% công suất truyền động của xe được sử dụng để vượt qua lực cản khí động học.

Ban đầu, uFlash đã được triển lãm tại InnoTrans ở Berlin. Và hiện tại, là một phần của triển lãm EXPO-2020, nó đang được trưng bày tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Sharjah, UAE.

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uFlash tốc độ cao

Đại diện của cộng đồng doanh nghiệp Cộng hòa Séc vẫn hài lòng với chuyến tham quan của Trung tâm uSky và mong muốn sự phát triển đầy hứa hẹn hơn nữa của uSky Transport cả ở Trung Đông và Châu Âu.

Nỗ lực đưa công nghệ vận tải và cơ sở hạ tầng của mình ra thị trường thế giới, uSky Transport đã phù hợp và trưởng thành để cung cấp cho khách hàng tương lai của mình những quan hệ đối tác đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng cao của dịch vụ.

Nhận xét của bạn