Công chúa của Philippines đã tham quan Trung tâm uSky

Công chúa Philippines Anne Shek đi cùng với Ngài Mario Pacurso Marcos, doanh nhân Châu Á, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của PT Philippines Antiviral Indonesia, và Ngài Tomas Jan Zurek, Cố vấn của Văn phòng riêng của Sheikh Saeed Al Maktoum đã đến thăm uSky Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận.

Công chúa Anne Shek là Thành viên đầu tiên của Khu vực Vịnh Lớn và vào năm 2019, bà là người nhận được Giải thưởng Di sản Doanh nhân Xuất sắc Vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao lần thứ hai. Công chúa hiện là Chủ tịch Hiệp hội Kinh tế và Thương mại Khu vực Vịnh Quảng Đông-Hong Kong-Macao-Bay, hỗ trợ Hiệp hội phát triển các vấn đề quốc tế, và là Cố vấn của Cựu Phó Thủ tướng Thái Lan, ông Korn Dabbaransi, Chủ tịch của Hội hữu nghị Thái – Trung.

Ông Tomas Jan Zurek, Ngài Công chúa Anne Shek, Ông Mario Pacurso Marcos với đại diện uSky Transport tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky với uCar

Xe uCar nhiệt đới được chứng nhận với thiết kế nội thất thoải mái ban đầu đã tạo ấn tượng dễ chịu cho các vị khách quý. VIP uCar là loại xe điện tiện nghi cao với 4 chỗ ngồi. uCar được thiết kế cho các vùng có khí hậu khô hạn và giới hạn nhiệt độ trên của hoạt động lên đến +55 ° C. Vì vậy, mặc dù ngày nắng nóng nhưng các đại biểu đã được tận hưởng một chuyến chạy thử đầy ấm cúng và thú vị.

Công chúa Anne Shek và Ngài Mario Pacurso Marcos đã sẵn sàng cho một chuyến thử nghiệm xe uCar tại Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky

Tham dự phòng điều khiển với cơ sở hạ tầng nhất quán đẳng cấp thế giới được phát triển trong nhà gồm phần mềm và phần cứng được phối hợp tối ưu và phục vụ cho các hoạt động mạnh mẽ và mạnh mẽ của xe chạy điện uPods, những vị khách quý trở nên chắc chắn rằng phương tiện vận chuyển sáng tạo của uSky là an toàn và đáng tin cậy.

Các đại biểu tại phòng điều khiển uSky

UFlash tốc độ cao cũng không khiến những vị khách quý mến thờ ơ. Một uFlash 6 chỗ ngồi có khả năng di chuyển với tốc độ lên đến 500 km / h được thiết kế để vận chuyển liên tỉnh và quốc tế trên các cầu vượt uSky , cơ sở là đường sắt uSky cải tiến . Ban đầu, nó đã được trưng bày tại InnoTrans ở Berlin. Và bây giờ, nó đang được trưng bày tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Sharjah, UAE.

Khách truy cập được hiển thị uFlash trong gian hàng demo

Khách tham quan cũng đã được nghe thuyết trình về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky thể hiện tiềm năng cao của vận tải bằng cầu vượt, và thảo luận về các ứng dụng tiềm năng của các giải pháp vận tải hành khách mới của uSky ở Philippines, Indonesia và Thái Lan.

uSky Technology trình bày và nói chuyện về hợp tác trong tương lai

Các đại biểu rất ấn tượng với chuyến tham quan Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của đại diện uSky Transport và để lại những phản hồi tích cực trong cuốn lưu bút.

Ông Mario Pacurso Marcos để lại lời nhắn chứng thực trong sổ lưu bút

Đại diện uSky Transport cảm ơn sự quan tâm của các vị khách đối với Công nghệ Hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky và tuyên bố sẵn sàng triển khai các dự án thương mại nhằm đảm bảo cho các đối tác và khách hàng tiềm năng những mối quan hệ kinh doanh đầy hứa hẹn và các giải pháp giao thông chất lượng cao.

Ông Mario Pacurso Marcos trong khu vườn nở rộ của uHouse

Nhận xét của bạn