Cộng hòa Congo thăm uSky Transport

[14.08.2023]

Một phái đoàn từ Cộng hòa Congo đã đến thăm uSky Transport, và nhóm uSky đã mang đến cho người Congo một chuyến tham quan hấp dẫn đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Vườn hoa của uSky Transport là một trong những kiệt tác đẹp nhất của chúng tôi

Các vị khách được biết đến trụ sở chính của uSky Transport, một uHouse xanh bền vững và thân thiện với môi trường , duy nhất tại UAE được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ. Hệ sinh thái uHouse rất phong phú và đa dạng: vườn hoa, ao nước, tổ ong và tổ chim – tất cả tạo nên không gian như một ốc đảo giữa sa mạc nóng bỏng.

Đi trên nóc văn phòng uSky Transport, từ đó bạn có thể nhìn thấy thông báo của Trung tâm Kiểm định & Chứng nhận uSky

Khách tham quan ca ngợi uFlash tốc độ cao tích hợp hệ thống thông tin giải trí và sức chứa 6 người, có khả năng di chuyển trên cầu vượt uSky với tốc độ 500 km/h và có thông số khí động học vượt trội siêu xe như Bugatti Veyron.

Du khách Congo ngỡ ngàng trước siêu phẩm của uSky Transport

Nhân viên của uSky Transport đã nói về các tính năng của khu phức hợp uSky , đảm bảo với khách hàng rằng các tiêu chuẩn cao về thiết kế và xây dựng là những yếu tố chính đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông này.

Khám phá những ưu điểm của Đường thử 4

Trong chuyến thăm của mình, các đại biểu đã đánh giá cao những ưu điểm chính của Công nghệ Hạ tầng & Vận tải uSky:

  • độ an toàn vận chuyển cao do đầu máy toa xe hoạt động trên mặt đất, giúp loại bỏ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;
  • dấu chân nhỏ chiếm bởi cầu vượt đường sắt chuỗi, dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào ở tốc độ lên tới 500 kph;
  • chi phí xây dựng và vận hành bổ ích hơn so với các loại hình vận tải trên mặt đất cũ khác (tàu một ray, tàu đệm từ, tàu điện ngầm trên mặt đất, đường sắt nhẹ, cáp treo) và tàu điện ngầm.
  • Nhóm của chúng tôi chân thành hy vọng rằng việc giới thiệu Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky sẽ là điểm khởi đầu cho sự phát triển công nghệ ở Trung Phi.

Nhận xét của bạn