Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky gây ấn tượng với các khách mời Trung Đông của Hội chợ Giao thông và Đường bộ

uSky Transport FZE và Unitsky String Technologies Inc. đã tham gia Triển lãm Đường bộ và Giao thông Trung Đông tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Trung Đông ở Abu Dhabi.

Gian hàng Unitsky String Technologies Inc.

Không gian triển lãm đã tạo điều kiện cho khách tham quan tìm hiểu những minh chứng của các nhà cung cấp giải pháp giao thông mang tính cách mạng cung cấp cơ sở hạ tầng sáng tạo và xuất sắc đẳng cấp thế giới.

Đại diện của Vương quốc Bahrain và uSky Transport đang thảo luận về Công nghệ uSky

Việc tìm kiếm các giải pháp đột phá trong khi từ bỏ các phương pháp và công nghệ lạc hậu theo tiêu chuẩn là ưu tiên của các chuyên gia trong ngành vận tải. Về vấn đề này, một số phiên hội thảo đã được tổ chức tại các phòng họp của triển lãm. Các diễn giả đã đưa ra các vấn đề liên quan đến môi trường, hiệu quả của giao thông điện khí hóa, và việc tạo ra một hệ sinh thái giao thông thống nhất.

Khách tham dự triển lãm được giới thiệu về các tính năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky

Gian hàng UST thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan, bởi uSky Technology hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại trong việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.

Khách tham quan xem buổi giới thiệu về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky thực sự là một phản ứng đối với những thách thức của thời gian. Không có gì ngạc nhiên khi những khách hàng tiềm năng có ảnh hưởng nhất trong khu vực về các giải pháp hạ tầng và giao thông hiện đại, sáng tạo đã đến thăm gian hàng UST. Các đại diện quản lý của RTA Dubai cũng đã đến thăm gian hàng, những người đã nhận thức rõ về khả năng độc đáo của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky. Điều đó nói rằng, công việc có hệ thống đang được tiến hành với RTA Dubai để đại diện cho uSky Transport về một dự án Dubai cụ thể.

Đại diện của Bang Kuwait nghiên cứu các giải pháp sáng tạo của uSky Transport

Đại diện các bộ và tổ chức giao thông vận tải của Vương quốc Ả Rập Xê Út, Vương quốc Bahrain, Nhà nước Kuwait và Cộng hòa Ả Rập Ai Cập cũng hướng sự quan tâm đến Unitsky String Technologies. Ông Errol Tan, Giám đốc Dự án tại NEOM CITY, Vương quốc Ả Rập Xê Út rất quan tâm đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky.

Ông Errol Tan, Giám đốc Dự án tại NEOM, Riyadh, Ả Rập Xê Út, làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky

Việc tham gia Hội chợ Giao thông và Đường bộ ME chắc chắn làm tăng tiềm năng tiếp thị của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, hiện là một giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông thực sự sáng tạo, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Các tính năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky đã được thông báo cho khách truy cập

Nỗ lực đưa công nghệ cơ sở hạ tầng và vận tải của mình ra thị trường thế giới, uSky Transport đã phù hợp và trưởng thành để cung cấp cho khách hàng tương lai của mình những mối quan hệ đối tác đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng cao của dịch vụ.

Nhận xét của bạn