Công nghệ Đường sắt: UST Inc. đã tham gia triển lãm quốc tế ở Baku

Phương tiện truyền thông Công nghệ Đường sắt của Anh đã đăng một ấn phẩm trên trang web của mình, trong đó kể về sự tham gia của Unitsky String Technologies Inc. trong Triển lãm Cơ sở hạ tầng và Giao thông Công cộng Quốc tế Caspian lần thứ 10 . Sự kiện được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 6 tại thủ đô của Azerbaijan.

Tại Azerbaijan, triển lãm này được coi là sự kiện chính được chỉ định liên quan đến cơ sở hạ tầng đường bộ của đất nước. Sự kiện quy tụ các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau: cơ sở hạ tầng đường bộ, giao thông công cộng, an toàn đường bộ và công nghệ thông tin. Các học viên đã có thể trình bày các giải pháp hiện đại trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng đường, cầu và hầm, cũng như tìm hiểu nhu cầu thị trường.

Trong triển lãm, Unitsky String Technologies Inc. đã trình bày các Giải pháp Cơ sở hạ tầng và Giao thông của uST, được phân biệt bởi một số ưu điểm: tính khả dụng, an toàn, thân thiện với môi trường và khả năng thích ứng. Ví dụ, các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông cầu vượt yêu cầu bố trí đất tối thiểu để xây dựng, giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông, tai nạn và ô nhiễm môi trường, và được đặc trưng bởi hiệu quả năng lượng, độ tin cậy và độ bền. Vận tải hành khách và hàng hóa với tốc độ đến 150 km / h, có khả năng vận chuyển 50.000 lượt khách / giờ hoặc 100 triệu tấn hàng hóa / năm.

Nhiều khách tham quan triển lãm tỏ ra quan tâm đến Giải pháp Cơ sở hạ tầng và Giao thông của uST. Đại diện của UST Inc. nói với họ rằng công nghệ của công ty có thể được áp dụng theo một số cách. Nhân đây, đại diện của các cơ quan nhà nước của Azerbaijan đã được mời tham dự sự kiện: Bộ Giao thông vận tải, Bộ Truyền thông và Công nghệ cao, Tàu điện ngầm, cũng như các cơ quan chính phủ trong ngành và các công ty đại diện cho lĩnh vực xây dựng đường bộ.

Năm nay sự kiện này có sự tham gia của các công ty đến từ Azerbaijan, Belarus, Đức, Hy Lạp, Ý, UAE, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhận xét của bạn