Công nghệ Giao thông & Hạ tầng uSky làm kinh ngạc các vị khách của GITEX GLOBAL

[21.10.2023]

Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10 năm 2023, triển lãm GITEX GLOBAL thường niên vừa được tổ chức tại Dubai, UAE và uSky Transport đã tham gia cùng với Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI).

GITEX (Triển lãm Công nghệ Thông tin Vùng Vịnh) là một trong những sự kiện triển lãm lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đổi mới kỹ thuật số

GITEX GLOBAL đã thu hút các nhà triển lãm và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho uSky Transport cơ hội giới thiệu Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky tới khán giả toàn cầu. Điều này đặc biệt quan trọng hiện nay vì chúng tôi đang tích cực mở rộng tầm nhìn của mình.

Gian hàng uSky Transport, nơi trưng bày mô hình vận tải của chúng tôi, đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan, vì Công nghệ Giao thông & Cơ sở hạ tầng uSky tích cực đi theo mọi xu hướng hiện đại trong phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.

Triển lãm đã mang đến cơ hội duy nhất để thiết lập mối liên hệ với cả khách hàng trong khu vực và toàn cầu của chúng tôi

GITEX GLOBAL đã mang đến cho nhóm uSky Transport cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đại diện của các công ty công nghệ và công ty khởi nghiệp lớn nhất thế giới. Điều này cho phép chúng tôi có được nguồn cảm hứng độc đáo và kiến ​​thức mới nhất.

Nhiều cuộc hội thảo, hội nghị và thảo luận trong GITEX GLOBAL đã được chứng minh là một nền tảng tuyệt vời để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và chuyên gia từ nhiều nơi trên hành tinh.

Bằng việc tham gia những sự kiện như vậy, uSky Transport luôn bám sát những đột phá công nghệ mới nhất, nghiên cứu và triển khai, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn với đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh.

Trong năm ngày đầy sự kiện này, chúng tôi thực sự thích kết nối, chia sẻ kiến ​​thức và tìm hiểu tất cả về những cải tiến cập nhật về giao thông. Nhờ làm việc tại GITEX GLOBAL, uSky Transport đã có được các mối quan hệ kinh doanh mới và các kết nối có giá trị sẽ giúp Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky phát triển thành công không chỉ ở Trung Đông mà trên toàn thế giới!

Nhận xét của bạn