Công nghệ uSky có tiềm năng to lớn

Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã có bài thuyết trình mang tên “Tối ưu hóa khả năng di chuyển trên mặt đất và địa vũ trụ trong tương lai” tại hội nghị thượng đỉnh Future Mobility trong khuôn khổ Triển lãm toàn cầu GITEX diễn ra vào ngày 17 – 21/10.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky tại GITEX

Hầu hết các du khách đến nghe bài diễn thuyết về phát triển giao thông vận tải đều không mong đợi được nghe rằng sự ra đời của công nghệ giao thông chỉ là bước đầu tiên trong việc chuyển hướng con đường phát triển văn minh của xã hội khỏi tiêu dùng thiếu suy nghĩ, đầu độc sinh quyển và giết chết chúng ta. hành tinh để cùng tồn tại hài hòa với thiên nhiên và sự di dời của tất cả các ngành công nghiệp độc hại, sử dụng nhiều năng lượng ra ngoài không gian.

Tài năng của một nhà khoa học không chỉ liên quan đến những khám phá khoa học. Bạn cần có khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng những từ ngữ đơn giản và dễ hiểu để những người bình thường có thể nghe và hiểu được bạn. Không nghi ngờ gì nữa, bài phát biểu của Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã được lắng nghe và kết thúc bằng những tràng pháo tay kéo dài bất thường cho hội nghị.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Tổ chức truyền thông quốc gia

Đại diện báo chí UAE chú ý đến bài phát biểu của Tiến sĩ Unitsky. Sau bài phát biểu, nhà báo Nick Webster từ The National media tổ chức một cuộc phỏng vấn độc quyền, trong đó Tiến sĩ Anatoli Unitsky trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến báo cáo của ông.

Bài báo gốc của The National: https://www.thenationalnews.com/uae/2021/10/21/sharjah-sky-pods-inventor-looks-to-low-cost-space-journeys-next/

Nhận xét của bạn