Công nghệ uST được giới thiệu tại triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới GITEX Global 2023

Triển lãm quốc tế lần thứ 43 về thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử GITEX Global 2023 đã khai mạc tại Dubai. Và công nghệ uST đã trở thành một phần của sự kiện quy mô lớn này.

Năm nay Gitex Global bao gồm 10 triển lãm kết hợp. Các giải pháp hạ tầng-vận tải uST cùng với Công viên nghiên cứu khoa học công nghệ đổi mới Sharjah (SRTIP) được giới thiệu tại triển lãm Future Urbanism Expo. Sự kiện trưng bày những đổi mới sáng tạo hàng đầu thế giới góp phần hình thành các đô thị thông minh.

Giải pháp do Unitsky String Technologies Inc. đưa ra sẽ thay đổi việc chuyên chở trong đô thị trở nên tốt hơn. Các unimobile được đặt trên cao, theo các ray đường dây. Hệ thống vận tải sẽ loại bỏ tai nạn giao thông, giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường. Nó khác biệt so với các loại hình vận tải cầu vượt khác bởi tốc độ cao và sự thoải mái với mức tiêu thụ vật liệu thấp. Đồng thời, vận tải uST được tự động hóa, loại bỏ yếu tố con người, đảm bảo vận chuyển hành khách thoải mái, an toàn.

«Chúng tôi coi sự kiện này không chỉ là cơ hội để chứng minh những ưu thế của loại hình vận tải «cấp hai», mà còn là nền tảng đối thoại để thảo luận các phương án hợp tác. Chúng tôi hy vọng rằng việc tham gia Gitex Global sẽ là một bước tiến tới việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới», — ông Oleg Zaretskiy, đại diện của Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận uSky cho biết. 

Đây không phải là lần đầu tiên công nghệ uST được trưng bày tại triển lãm. Vào năm 2021, tổng công trình sư của UST Inc., ngài Anatoli Unitsky đã trình bày chương trình tối ưu hóa giao thông hành tinh trong tương lai. Có thể đến thăm triển lãm trong thời gian tới hết ngày 20.10. Unitsky String Technologies Inc. mời các đối tác của mình và tất cả những người quan tâm công nghệ đến xem buổi thuyết trình của uST. Nó sẽ diễn ra tại gian trưng bày H30-H15A.

Nhận xét của bạn