Cột mốc mới tại Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky

uSky Transport đã đạt được một cột mốc quan trọng mới tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky có trụ sở tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah – uBus hiện đã được lắp đặt trên Đường thử 4 . Thành tích này là minh chứng cho sự nỗ lực và cống hiến hết mình của toàn đội.

Khi kỷ niệm thành tích này, chúng tôi cũng muốn ghi nhận Năm mới Hijri và ý nghĩa của nó đối với nhiều thành viên trong nhóm, nhà cung cấp và nhà thầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một công ty coi trọng sự đa dạng và hòa nhập, đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra một nơi làm việc phản ánh những giá trị này.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các kỹ sư , kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi, những người đã làm việc không mệt mỏi để biến cột mốc quan trọng này thành hiện thực. Cam kết hướng tới sự xuất sắc của bạn thực sự truyền cảm hứng và chúng tôi rất biết ơn những đóng góp của bạn.

Tại uSky Transport, chúng tôi cam kết cách mạng hóa ngành vận tải và tạo ra các giải pháp bền vững cho tương lai. Thành tích này chỉ là một bước tiến tới mục tiêu đó và chúng tôi mong muốn được tiếp tục hành trình của mình với tất cả các bạn.

Nhận xét của bạn