Đại biểu quốc hội Kyrgyzstan đã đến thăm trụ sở của dự án tại Minsk

Phó Quốc hội Kyrgyzstan và chủ sở hữu của công ty xây dựng “Modern Style”, cũng như Tổng giám đốc của hai công ty vận tải “Azhy Akpar” và “Caravan Express” Sharapat Mazhitova đã đến thăm trụ sở chính của Unitsky String Technologies Inc. tại Minsk. Vị khách danh dự đã đến thăm địa điểm sản xuất và làm quen với vận chuyển bằng dây trong EcoTechnoPark.

Ngày càng có nhiều đại diện chính phủ và doanh nghiệp từ các quốc gia khác nhau thể hiện sự quan tâm đến các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST. Vì vậy, Trung tâm thử nghiệm vận tải dây uSky ở Sharjah (UAE) đã được Nhà vua Lesotho, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Colombia, các đại sứ của Brazil và Rwanda, nhà du hành vũ trụ Brazil đầu tiên, cùng nhiều vị khách quý khác đến thăm.

Lần này, là một phần của cuộc thảo luận về các giai đoạn đầu tiên của việc thực hiện các giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông của Unitsky String Technologies Inc. trên lãnh thổ Kyrgyzstan, Sharapat Mazhitova, Phó Hội đồng Tối cao Kyrgyzstan khóa 7, đã đến thăm chính văn phòng của tổ chức thiết kế ở Minsk.

Ngoài ra, Sharapat còn quản lý hai công ty vận tải hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa – “Azhy Akpar” và “Caravan Express”. Ngoài ra, Sharapat Mazhitova là Tổng giám đốc của công ty xây dựng Kyrgyzstan “Phong cách hiện đại”.

Thứ trưởng đã đến thăm văn phòng chính của Unitsky String Technologies Inc., làm quen với các công nghệ đường sắt dây tại địa điểm sản xuất, và đi bằng phương tiện vận tải dây ở EcoTechnoPark.

Chúng tôi xin nhắc bạn rằng vào cuối năm 2021, Unitsky String Technologies Inc. đã công bố khởi động dự án thương mại đầu tiên. Hiện tại, công ty đang thực hiện một số dự án ở các quốc gia khác nhau.

Ghi chú uST

Các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uST được phân biệt bởi hiệu quả cao, an toàn và độ bền. Chúng có chi phí xây dựng thuận lợi hơn và chi phí vận hành tối thiểu so với các loại hình vận tải cầu vượt và tàu điện ngầm khác. Với tốc độ lên đến 150 km / h, khu phức hợp đô thị uST có thể chở từ 1.000 đến 50.000 hành khách, trong khi các khu liên hợp vận tải hàng hóa có thể chở từ 1 đến 100 triệu tấn mỗi năm.

Nhận xét của bạn