Đại diện của công ty viễn thông hàng đầu của Belarus đã đến thăm EcoTechnoPark

Các nhân viên của Doanh nghiệp Viễn thông Đơn nhất của Đảng Cộng hòa Beltelecom đã đánh giá các khả năng của công nghệ uST tại Trung tâm R&D của Unitsky String Technologies Inc., đặt tại Maryina Gorka. Các vị khách đã được xem một cây cầu vượt đường sắt dây, đầu máy toa xe, cũng như một nhà ga và một bảo tàng vận tải đường dây.

Phái đoàn gồm hơn 50 người. Các đại diện của Beltelecom đã làm quen với các khả năng của Khu phức hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông uST trong các phiên bản chở khách và hàng hóa, đồng thời cũng tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của EcoTechnoPark.

Các khách tham quan Trung tâm R&D của UST Inc. đã được cho biết việc xây dựng Khu phức hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông uST ở các thành phố sẽ làm giảm mật độ giao thông ô tô và dỡ đường, giảm tắc đường cho người dân. Một phần đáng kể lưu lượng hành khách và hàng hóa sẽ di chuyển lên “cấp hai” trên mặt đất do việc sử dụng cầu vượt đường sắt. Đồng thời, tốc độ di chuyển của xe điện bánh thép có thể lên tới 150 km / h.

Các khách mời của EcoTechnoPark cũng được nghe nói về tính thân thiện với môi trường của vận tải bằng dây. uPods chạy bằng nhiên liệu – điện tinh khiết nhất. Ngoài ra, chúng tiêu thụ nó ít hơn nhiều so với các loại xe điện khác. Đồng thời, đường chạy dây không xâm phạm địa hình, cũng như bảo tồn cảnh quan và đa dạng sinh học của khu vực xung quanh do thu hồi đất ở mức tối thiểu. 

Những người tham gia sự kiện thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Giải pháp Cơ sở hạ tầng và Giao thông của uST: họ đặt rất nhiều câu hỏi về khả năng của UST và chụp ảnh các yếu tố của khu phức hợp. Nhân tiện, một số du khách thừa nhận rằng họ thậm chí không tưởng tượng rằng những công nghệ như vậy lại tồn tại ở Belarus.

Nhận xét của bạn