Đại diện Tập đoàn ILDC Châu Á thăm trụ sở uSky Transport

Trong thế giới hiện đại, chúng ta phải đối mặt với yêu cầu không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn phải chăm sóc thiên nhiên. Một trong những khía cạnh quan trọng để đạt được sự phát triển bền vững là giao thông vận tải, với tác động đáng kể đến nền kinh tế, cơ cấu xã hội và môi trường. Đây là nơi các công nghệ tiên tiến ra tay giải cứu, mở ra những chân trời mới cho các giải pháp hiệu quả và bền vững với môi trường.

Khách mời của Trung tâm Kiểm định & Chứng nhận uSky lần này là đại diện Tập đoàn ILDC Châu Á  đến từ Việt Nam và Thái Lan.

Datin Rahmah Binti Kassim, Thành viên Hội đồng Chủ tịch, Chủ tịch Công ty TNHH GIP Asia и Bà Patchaporn Pontuethanagoon, Thành viên danh dự Hội đồng Chủ tịch, Chủ tịch Công ty TNHH ILDC Holding (Thailand) Co., Ltd đã có chuyến đi đầy thú vị uCar nhiệt đới

ILDC Asia Group là tập đoàn hàng đầu thế giới gồm các công ty cung cấp các giải pháp phát triển dự án nhằm tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội ở các nước đang phát triển. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các đối tác, ILDC Asia Group cung cấp các giải pháp giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Phát triển các chiến lược nhằm giải quyết các thách thức xã hội quan trọng xung quanh địa điểm, văn hóa, hậu cần, v.v.

Đối với các nước châu Á, nơi dân số và nền kinh tế đang tăng trưởng với tốc độ tốt, việc phát triển và triển khai giao thông đổi mới đang trở thành yếu tố then chốt để đạt được sự phát triển bền vững và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đại diện của Tập đoàn ILDC Châu Á bày tỏ sự quan tâm đến uSky Transport với tư cách là nhà phát triển hàng đầu về công nghệ vận tải thế hệ tiếp theo.

Các đại biểu đã xem xét kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật, tính năng an toàn và tiềm năng áp dụng Giải pháp Hạ tầng & Giao thông uSky trong môi trường đô thị thực tế

Một trong những chủ đề chính của chuyến thăm này là xem xét khái niệm vận tải hành khách đô thị.

Urban uSky, dễ dàng tích hợp vào môi trường đô thị và có một số lợi thế đáng kể:

  • tăng cường an toàn  vận tải tốc độ cao do toa xe di chuyển trên cao;
  • diện tích đất tối thiểu được sử dụng bởi các cầu vượt đường sắt, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào; 
  • chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt và tàu điện ngầm khác.

Đại diện Tập đoàn ILDC Châu Á đã đánh giá cao cách tiếp cận sáng tạo của uSky Transport trong việc tạo ra hệ thống di chuyển thông minh trong đô thị. uSky Transport luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp di chuyển thông minh và hiệu quả cho tương lai. Bằng cách kết hợp công nghệ giao thông và phát triển cơ sở hạ tầng, Công nghệ Giao thông & Cơ sở hạ tầng uSky nhằm mục đích tạo ra một chiều hướng hoàn toàn mới về di chuyển trong đô thị.

Công nghệ Giao thông & Hạ tầng uSky được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn và hiệu quả

Chuyến thăm của Tập đoàn ILDC Châu Á tới trụ sở uSky Transport là bước đầu tiên hướng tới việc xây dựng một liên minh chiến lược lâu dài. Đại diện của cả hai công ty bày tỏ sự tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ không chỉ đóng góp vào tăng trưởng kinh doanh mà còn tạo ra các giải pháp giao thông và cơ sở hạ tầng có thể thay đổi bộ mặt của các thành phố và cải thiện chất lượng cuộc sống đô thị.

Nhìn chung, chuyến thăm của Tập đoàn ILDC Châu Á tới uSky Transport không chỉ nêu bật tầm quan trọng của sự đổi mới trong ngành vận tải mà còn mở ra một chương mới trong sự hợp tác giữa những bên chủ chốt và góp phần tạo ra các thành phố thông minh và bền vững trong tương lai.

Nhận xét của bạn