Đại diện Viện phát triển Busan từ Hàn Quốc thăm Trung tâm uSky

Các vị khách sau từ Viện Phát triển Busan ở Hàn Quốc đã đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky:

  • Tiến sĩ Yoon-Soo Hur, Nghiên cứu viên cấp cao về Cảng & Hậu cần, Trưởng Văn phòng Kế hoạch và Điều phối;
  • Tiến sĩ Ha-Lyong Jang, Nghiên cứu viên, Văn phòng Kế hoạch và Điều phối thuộc Khoa nghiên cứu du lịch và đại dương;
  • Tiến sĩ Ja Yeon Lee, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên, Quản trị Kinh doanh.

Viện Phát triển Busan là cơ quan nghiên cứu chính sách công trực thuộc Chính quyền Thành phố Busan, có nhiệm vụ thiết lập các chính sách và kế hoạch khác nhau cho Thành phố Busan.

Để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông phức hợp trên hành lang logistics (cảng – sân bay – đường sắt), Thành phố Busan đang cùng Viện Phát triển Busan thiết lập ‘Kế hoạch Xây dựng Hành lang Logistics Busan’.

Các đại biểu trước uCar

Các vị khách đã thực hiện chuyến đi trên chiếc uCar nhiệt đới được chứng nhận , thăm quan phòng điều khiển với hệ thống điều khiển phần cứng và phần mềm tích hợp, đồng thời làm quen với các tính năng của công nghệ vận tải hành khách và hàng hóa uSky.

Một kỹ sư cơ khí trình diễn các tính năng của phần mềm uSky trong phòng điều khiển

UFlash tốc độ cao , viên ngọc của uSky Transport, đã thu hút sự chú ý của du khách, gây ấn tượng với họ bởi các đặc tính kỹ thuật của nó.

uFlash có chỗ ngồi cho sáu hành khách và được thiết kế để di chuyển với tốc độ lên đến 500 km / h. Với đường sắt uSky sáng tạo là cốt lõi của các cầu vượt uSky, uFlash được thiết kế cho việc đi lại liên tỉnh và quốc tế.

Khách trước uFlash tốc độ cao

Các khách mời đã được xem khả năng kỹ thuật của uCont , một phương tiện chở hàng điện tự hành được thiết kế để di chuyển các container hàng hóa 20 ‘(TEU, Hai mươi feet) và 40’ (FEU, Đơn vị Tương đương Bốn mươi feet) với tốc độ lên đến 100 km / h. uCont là một phương tiện không người lái tự động được thiết kế để sử dụng trong các trung tâm hậu cần, cảng biển và nội địa và các địa điểm khai thác trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

uCont trình diễn

Tại địa điểm trình diễn, các đại biểu đã gặp gỡ Tiến sĩ Anatoli Unitsky. Nhà thiết kế chung đã nói với các vị khách về các tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng cao và sứ mệnh của công ty , thúc đẩy việc tạo ra phương tiện giao thông thân thiện với môi trườngthoải mái .

Tiến sĩ Anatoli Unitsky với các đại biểu tại địa điểm trình diễn

Tại văn phòng uSky Transport, các khách mời đã có cơ hội nhìn thấy mô hình của một thành phố tuyến tính – uCity .

Biểu diễn uCity tuyến tính

Sau khi làm quen với các tính năng của uSky Technology, đại diện của Viện Phát triển Busan và đại diện của uSky Transport đã thảo luận về khả năng sử dụng các tổ hợp uSky trên các tuyến đường giữa Gadukdo và Kangseo; và Gadukdo và Saha.

Thảo luận tập trung vào các tuyến uSky đầy hứa hẹn

uSky Transport & Infrastructure Technology là một giải pháp lý tưởng trên các tuyến đường này, đặc biệt là xem xét các ưu điểm sau:

  • tăng cường an toàn vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên cao, loại trừ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;
  • chiếm đất tối thiểu bằng các cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào với tốc độ lên đến 500–600 km / h;
  • chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu bay từ, tàu điện ngầm, tàu điện cao tốc, cáp treo) và tàu điện ngầm.

Chuyến thăm của đại diện Hàn Quốc kết thúc bằng một cuộc đối thoại tích cực, trong đó các bên vạch ra các bước hướng tới hợp tác. Các đại biểu cũng đã để lại những phản hồi tích cực trong sổ tay du khách dành cho các vị khách danh dự.

Đại diện chia sẻ kinh nghiệm của họ trong sổ khách truy cập

Khách trong khu vườn nở rộ của uHouse

Nhận xét của bạn