Đàm phán với đơn vị có thể cung ứng nguyên liệu cho sản xuất dây chuyền của vận tải đường dây

Dự án xây dựng Vận tải đường dây Yunitskiy đang tiến gần tới thực hiện thương mại hóa.  Với mục tiêu ấy, công ty-nhà phát triển công nghệ đang mở rộng công suất sản xuất của mình – vào tháng 9 năm nay, đã đưa vào sử dụng tòa nhà sản xuất mới, tiếp tục xây thêm 1 xưởng lớn nữa tại Khu kinh tế tự do «Minsk». Nhưng để chuyển từ sản xuất thử nghiệm sang sản xuất dây chuyển, cũng cần đảm bảo sự cung ứng liên tục về nguyên liệu và các chi tiết cấu thành cần thiết, để làm điều đó, cần có sự ủng hộ của những đơn vị đứng đầu thế giới trong những lĩnh vực công nghiệp tương ứng.

Hoạt động trong hướng này đang được tiếp tục, và vào 8/10, tổng công trình sư Công ty «SkyWay Technologies Co.» Anatoly Yunitskiy đã tiến hành đàm phán với một trong những công ty như thế. Nhà phát minh công nghệ SkyWay đã giới thiệu tới các đại diện của công ty Bỉ N. V. Bekaert S.A. về EcoTechnoPark, sau đó các vị khách đã tới thăm khu sản xuất thành phần di chuyển tại Shabanakh, kết thúc chuyến gặp mặt kinh doanh với cuộc thảo luận có hiệu quả về các vấn đề kỹ thuật tại văn phòng Minsk của công ty-nhà phát triển vận tải đường dây.

Chú thích: Bekaert – nhà sản xuất lớn nhất về dây thép và sản phẩm kim loại với lớp phủ đặc biệt. 1/3 vành xe ô tô hiện nay sử dụng sợi mành kim loại được sản xuất bởi Bekaert.

Trụ sở của công ty đặt tại Bỉ, nhưng hoạt động của nó diễn ra tại 45 nước trên thế giới. Số lượng nhân viên trong công ty đa quốc gia này là 29 000 người. Vào năm 2018, doanh số của N.V. Bekaert S.A. đạt 5,1 tỷ EUR.

Nhận xét của bạn