Điều gì đang chờ đợi các đối tác Sky World Community sau khi kết thúc giai đoạn 15

Nhiều nhà đầu tư và đối tác đang đặt ra một câu hỏi tự nhiên: điều gì đang chờ đợi họ sau giai đoạn thứ 15, khi khối lượng tài trợ cần thiết sẽ được thu hút và công ty Unitsky String Technologies Inc. sẽ trình diễn các tuyến đường vận tải hàng hóa, vận tải hành khách và cao tốc. Nhiệm vụ đặt ra trước Sky World Community sẽ được hoàn thành: chúng tôi có thể tự tin nói về điều này dựa trên số liệu thống kê tài chính hiện tại.
Thông qua hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái của chúng tôi, khác xa về khái niệm với một nền tảng đơn giản để thu hút tiền thực hiện các dự án mạo hiểm, một danh sách đầy đủ những hiểu biết về “thế giới xanh, thân thiện với môi trường” đã được tạo ra với sự hỗ trợ của hơn 600 nghìn người trên khắp thế giới. Với cộng đồng những người cùng chí hướng lớn mạnh như vậy, chúng tôi không có ý định dừng lại ở đó sau khi kết thúc chặng 15. Chiến lược phát triển SWC được xây dựng cho nhiều thập kỷ tới. Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ cho bạn biết chúng tôi sẽ làm gì sau khi hoàn tất cấp vốn cho công nghệ đường dây. Hành trình của chúng tôi với tư cách là hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái bắt đầu với một dự án rất phức tạp và một lượng vốn lớn đã được thu hút cho dự án đó. Công nghệ uST đã trải qua các giai đoạn từ một công ty khởi nghiệp mạo hiểm, nơi chúng tôi tham gia vào việc huy động vốn (ở giai đoạn khó khăn nhất, rủi ro cao nhất), đến chứng nhận và sản xuất quy mô nhỏ. Trong khi nhiều quỹ và nền tảng tài chính đóng cửa, trong 8 năm qua, chúng tôi đã hoạt động ổn định và thực hiện nghĩa vụ đối với UST Inc., cũng như đối với các đối tác của mình. Ngay cả trong các cuộc khủng hoảng, đại dịch toàn cầu,biến động kinh tế, bất ổn chính trị, chúng tôi không để cộng đồng rơi vào tình trạng thiếu thông tin, không hiểu được triển vọng phát triển của hướng được tài trợ. Những người đã đồng hành cùng chúng tôi ngay từ những ngày đầu đều biết họ đã phải trải qua những khó khăn gì để tài trợ cho việc tạo ra một sản phẩm sáng tạo có tính cạnh tranh được công nhận toàn cầu trong thời gian ngắn nhất. Và tất cả điều này là nhờ các bạn, các đối tác và nhà đầu tư thân yêu của chúng tôi.

Kết thúc giai đoạn 15
Đây không chỉ là việc thu hút tiền mà còn là việc thực hiện công việc nhất định, bao gồm cả việc ra mắt và trình diễn hướng vận tải cao tốc. SWC — là đối tác chiến lược chính trong việc thu hút đầu tư vào UST, nhưng để thu hút vốn nhanh hơn, các nhà đầu tư lớn có thể bị thu hút vào dự án. Họ quan tâm nhất đến việc tham gia vào giai đoạn có rủi ro tối thiểu ở giai đoạn ban đầu của thương mại hóa công nghệ uST (giai đoạn 15 cuối cùng). Các cuộc đàm phán với các nhà đầu tư lớn tiềm năng được tiến hành thường xuyên. Tất cả có thể kết thúc nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ. Rất có khả năng cơ hội trở thành đồng sở hữu công nghệ uST sẽ kết thúc với sự xuất hiện của một số nhà đầu tư hoặc quỹ lớn, nhưng chúng tôi không thể khẳng định điều này, mặc dù có những điều kiện tiên quyết cho việc này. Công ty đang làm mọi thứ có thể để không để tài sản của các nhà đầu tư của chúng tôi gặp rủi ro không đáng có, mà trong đó đã có hàng trăm nghìn và năm nay sẽ còn nhiều hơn nữa.
Nguồn cấp vốn không bị gián đoạn cho phép xây dựng không chậm trễ, trong khi một số quy trình vật lý không thể tăng tốc. Nhiệm vụ của hệ sinh thái SWC — là thu hút số tiền tài trợ cần thiết, không ngừng củng cố và nuôi dưỡng cộng đồng những cộng sự và nhà đầu tư có ý thức. Nhiệm vụ của UST Inc. — thiết kế, sản xuất, chứng nhận, trình diễn công nghệ, thương mại hóa, khởi động và duy trì các dự án mục tiêu (AP) mà sẽ tạo ra lợi nhuận.

Phát triển sau giai đoạn 15

Chúng ta sẽ làm gì sau giai đoạn 15? Nhận cổ tức. Theo bản ghi nhớ đầu tư, ít nhất 20% lợi nhuận ròng của tập đoàn sẽ được sẽ được chia cho những người đồng sở hữu công nghệ. Để làm được điều này, không cần chờ IPO như nhiều người lầm tưởng: chỉ cần các dự án mục tiêu đã ra mắt bắt đầu có lãi là đủ. Hiện tại, trước khi kết thúc giai đoạn 15, một số dự án mục tiêu đang ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Tất cả các quá trình đều đồng thời. Thu nhập của những người đồng sở hữu vận tải đường dây ngày càng gần hơn – chúng tôi, với tư cách là hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái quốc tế, tạo điều kiện thoải mái cho các nhà đầu tư, thu hút đầu tư, còn UST Inc. đảm nhận các nghĩa vụ tài chính, bao gồm cả việc trả cổ tức. Ngoài ra còn có kế hoạch mua lại, sẽ được đề xuất bởi Unitsky String Technologies Inc. cùng với việc nhận được nguồn tài trợ từ việc thực hiện các dự án thương mại.
Các đối tác sẽ làm gì khi đã thu đủ số tiền cần thiết để chốt giai đoạn cuối? SWC có kế hoạch tăng doanh thu bằng cách triển khai các dự án green-tech giúp tiết kiệm tài nguyên trên hành tinh của chúng ta. Chúng tôi xin nói thêm: việc hoàn thành giai đoạn 15 — chỉ là bước khởi đầu cho sự phát triển toàn cầu của chúng tôi. Sky World Community — là thang máy nâng tầm xã hội, mang đến cho mọi người cơ hội thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn, cung cấp tất cả các công cụ cho việc này. Chúng tôi đã khởi động một cơ chế khổng lồ, đã thử nghiệm nó, đảm bảo tính hiệu quả và độ tin cậy của nó. Chúng tôi đã bị thuyết phục về cơ cấu tổ chức ổn định của nó để phát triển hơn nữa. Bây giờ điều quan trọng nhất là tiếp tục mở rộng quy mô, chuyển đến các địa điểm khác, tiếp tục phát triển và suy nghĩ toàn cầu. Sẽ không lâu nữa khi số lượng thành viên của cộng đồng sẽ vượt quá một triệu, sau đó chúng ta sẽ thấy sự gia tăng số lượng và mức bao phủ tối đa của những người muốn tham gia cộng đồng toàn cầu của chúng ta. Tám năm kinh nghiệm thành công trong việc thu hút vốn đã cho thấy rằng chúng tôi có khả năng về nhiều mặt, đặc biệt là đối phó với những khó khăn và tiếp cận một cách chuyên nghiệp đến giải pháp cho các nhiệm vụ chiến lược quan trọng.

Chúng ta đến đây một cách nghiêm túc và lâu dài, các đối tác và thủ lĩnh của chúng ta
phải hiểu rõ:

— chúng tôi có rất nhiều việc để làm: có rất nhiều ý tưởng để phát triển;
— những người đã cùng bạn thúc đẩy dự án sẽ được khen thưởng về mặt tài chính —
đó là vấn đề thời gian;
— đội ngũ và cộng đồng của bạn, được hình thành qua nhiều năm, sẽ phát triển cùng
với sự phát triển của các khu vực, bởi vì các giải pháp mà chúng tôi cung cấp có nhu
cầu chưa từng có trong thế giới hiện đại.
Chúng tôi dự kiến xây dựng nguồn nhân lực tích lũy qua nhiều năm, lần lượt hoàn
thành các mục tiêu. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ có nhiều mục tiêu, và vào năm
2023, chúng tôi sẽ thông báo khởi động việc thu hút đầu tư cho việc phát triển công
nghệ sinh học nông nghiệp đầy hứa hẹn của Anatoli Unitsky với lời đề nghị có lợi cho
các nhà đầu tư và đối tác của chúng tôi.
Ban đầu, chúng tôi đảm nhận tài trợ cho một dự án toàn cầu với gánh nặng tài chính
lớn. Đây là một trải nghiệm to lớn và một bài kiểm tra về khả năng chịu áp lực cao, phát triển năng động bất chấp điều kiện thị trường thay đổi, các tình huống bất khả kháng về địa chính trị và môi trường và những khó khăn khác mà thế giới hiện đại đang phải đối mặt. Tâm điểm chú ý vẫn là công nghệ uST và giai đoạn thứ 15 của nó, khi mà các nhà đầu tư và quỹ lớn sẽ tham gia cùng chúng tôi với xác suất cao. Chúng tôi, với tư cách là hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái thu hút tài trợ cho các công nghệ xanh, sẽ tiếp tục các hoạt động của mình.

Dưới đây, chúng tôi liệt kê các dự án tiềm năng mà chúngtôi sẵn sàng tài trợ và nêu rõ  vai trò của chúng tôi trong từng dự án để bạn hiểu các kế hoạch của chúng tôi tham vọng như thế nào và triển vọng hợp tác lâu dài với từng đối tác SWC là như thế nào.

Các dự án tiềm năng để tài trợ

Tổ hợp thử nghiệm hệ thống cao tốc uST

Chúng tôi cam kết tài trợ cho tổ hợp thử nghiệm hệ thống cao tốc uST (Unitsky String
Technologies) để trình diễn và chứng nhận tất cả các yếu tố cao tốc của nó:

1. Cầu vượt vận tải ray-đường dây ứng suất trước

2. Xe điện cao tốc (500 km/h) không người lái vận chuyển hàng hóa và hành khách
chạy bánh thép trên ray (Uniflash)
3. Hạ tầng vận tải «cấp hai» (nhà ga hành khách, cầu cảng bốc dỡ hàng hóa, ga dịch
vụ, các ghi chuyển, v.v), bao gồm hệ thống điều khiển tự động (gồm phòng điều
phối), đảm bảo năng lượng (gồm lưới tiếp xúc) và liên lạc.

Cần lưu ý rằng sự phức tạp cực độ của các nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển đã được giải quyết vào thời điểm hiện tại bởi nhà phát triển – công ty kỹ thuật hàng đầu Unitsky String Technologies Inc. (UST Inc.) – trong lĩnh vực cao tốc của công nghệ đường dây.
Chúng không hề dễ dàng hơn những nhiệm vụ đã được giải quyết trong nhiều thập kỷ ở một số quốc gia (Nhật Bản, Đức, Trung Quốc) khi tạo ra đường sắt cao tốc và tàu đệm từ, nhưng hóa ra lại không thể giải quyết được, chẳng hạn như đối với các nước công nghiệp hóa phát triển cao như Mỹ và Nga.
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa trong việc thu hút vốn tại một quốc gia cụ thể sau khi xác định được địa điểm xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng nỗ lực để đưa Dự án lên tầm ý tưởng cấp quốc gia. Ước tính số tiền thu hút được: từ 250 đến 350 triệu USD.

Doanh số đầu tư phụ thuộc vào:

  • chiều dài cầu vượt vận tải cao tốc ( ít nhất 25 km, có tính đến việc tăng tốc độ lên tới 600 km/h);
  • loại cầu vượt (đường đơn hoặc đường đôi, cấu trúc giàn hoặc trên cơ sở ray bán cứng)
  • các nước thực hiện
  • các điều kiện tự nhiên-khí hậu: địa hình, đặc điểm của lớp đất nền, cũng như các điều kiện khác trong khu vực được chọn (mức lương trung bình, chính sách thuế, v.v)

Tốc độ di chuyển cao được đảm bảo bởi thiết kế đặc biệt của cầu vượt vận tải ray-đường dây, thiết kế dạng thuôn của unimobile và nhờ đó, nó có đặc điểm khí động học vượt trội. Các chỉ số khí động học của uniflash U4-362 tiệm cận với giới hạn theo lý thuyết: hệ số lực cản khí động học Cx bằng 0,06 (để so sánh: Cx Volkswagen XL1 là 0,189). Phương tiện vận tải cao tốc uST tăng tốc lên tới 500 km/h, cho phép nó lọt vào top 10 phương tiện nhanh nhất thế giới. Nếu một tổ hợp thử nghiệm tương tự của đường sắt tốc độ cao dưới dạng cầu vượt vận tải hoặc tàu đệm từ được xây dựng, số tiền tài trợ cần thiết sẽ là từ 2,5 đến 3,5 tỷ USD, tức là gấp hơn 10 lần).
Chúng tôi giả định rằng tổ hợp thử nghiệm được xây dựng có thể trở thành một phần của giải pháp vận tải và logistic lớn hơn (dự án thương mại), khi đó nó có thể được bán hoặc sở hữu cổ phần (nếu Dự án đó là tốt và có thể mang lại lợi nhuận cho SWC). Tổ hợp thử nghiệm cao tốc ban đầu mang mục đích chiến lược, vì vậy Dự án có thể được thực hiện với sự tham gia của quốc gia nơi mà nó sẽ hoạt động. Giải pháp có lợi nhất cho tất cả các bên tham gia Dự án sẽ được xác định cùng với Anatoli Unitsky – tổng công trình sư và ban quản lý cấp cao của công ty kỹ thuật hàng đầu UST Inc. Trọng tâm cuối cùng của sự chú ý hiện nay là tài trợ cho hai tổ hợp thử nghiệm uST ở Sharjah với tổng chiều dài khoảng 5 km. Khối lượng đầu tư thu hút để hoàn thành công việc: 30 triệu đô la.

Mùn sinh học và mùn chiết uTerra

Định hướng vận tải hành khách của uST – là giải pháp hạ tầng độc đáo cho các đô thị và vùng ngoại ô. Unimobile dựa trên nguyên tắc xây dựng mô-đun, đảm bảo lựa chọn toa xe một cách tối ưu với chi phí bỏ ra tối thiểu. Loại phương tiện vận tải này được thiết kế để vận chuyển hành khách trong đô thị và liên tỉnh. Nó phù hợp hài hòa với cơ sở hạ tầng hiện có của bất kỳ siêu đô thị nào, đồng thời giải quyết các vấn đề vận tải của các thành phố lớn bằng cách hình thành một mạng lưới các tòa nhà cao tầng có liên kết giao thông trên không giữa chúng. Nếu xây dựng tại đây một tổ hợp thử nghiệm đường sắt nhẹ đô thị, tàu một ray, tàu điện ngầm hoặc tàu đệm từ với cùng chiều dài 5km, thì số tiền tài trợ cần thiết sẽ ít nhất là 300 triệu USD, tức là đắt hơn ít nhất 10 lần).
Hoàn thành 15 giai đoạn cấp vốn cho SWC được coi là nhiệm vụ ưu tiên, là nhiệm vụ cơ bản được thực hiện trong thời gian tới. SWC sẽ trở thành nguồn tài trợ ban đầu cho định hướng công nghệ sinh học nông nghiệp trong sản xuất thực phẩm hữu cơ (không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và GMO). Chúng tôi đã nhận được tài liệu để nghiên cứu và phát triển từ UGC (tập đoàn Unitsky), đồng thời thành lập một nhóm làm việc với năng lực phù hợp. Để xây dựng khu liên hợp công nghệ sinh học nông nghiệp có tổng diện tích khoảng 20 000 m2 (2 ha) với nhà máy công suất 10 nghìn tấn (10 triệu lít) một năm của mùn chiết uTerra, cần thu hút 20–25 triệu USD. Phần nông học của khu phức hợp với hệ sinh thái khép kín (bao gồm nhà kính, vườn và ao) sẽ cho phép trồng ít nhất 1000 tấn thực phẩm hữu cơ mỗi năm: rau, trái cây, cây xanh, nấm, gia cầm, trứng, cá.
Khối lượng đầu tư kỷ lục đã được thu hút cho các giai đoạn tài trợ cho công nghệ đường dây cho thấy rằng chúng tôi đã sẵn sàng cho việc khởi động gây quỹ song song cho dự án nông nghiệp này. Chúng tôi dự định bắt đầu huy động vốn đầu tư với số tiền ít nhất là 20 triệu USD vào mùa hè năm 2023. Dự án này có thể trở thành dự án đầu tư cho SWC với vốn hóa sớm hơn. Các nhà đầu tư sẽ có thể nhận được một khoản lợi nhuận cố định theo tỷ lệ phần trăm trên tổng thu nhập của công ty.
Theo hướng này, cũng có thể thực hiện việc thương mại hóa các sản phẩm nông nghiệp và hữu cơ được sản xuất trong Dự án này.

EcoCosmoHotel

An toàn và tiện nghi, với hệ sinh thái cận nhiệt đới khép kín bên trong, diện tích từ 20000 m2 (2 ha), EcoCosmoHotel (ECO) sẽ có một số lợi thế so với các khách sạn truyền thống và sẽ có thể trở thành trung tâm của sự chú ý và thu hút cho cả khách du lịch và cư dân của khu vực đó (ví dụ, Dubai), những người vốn thích nghỉ ngơi trong sự hòa hợp với thiên nhiên. Khởi động Dự án khởi nghiệp này có thể ước tính khoảng 20 triệu USD cho mỗi 100 phòng hạng sang trong khách sạn (ví dụ ECO cho 250 phòng sẽ tốn
khoảng 50 triệu USD). Nếu nghĩ về tương lai, có thể tạo một mạng lưới toàn cầu gồm các khách sạn tương tự dưới một thương hiệu duy nhất. Chúng tôi cũng sẵn sàng đóng vai trò là nhà đầu tư khởi nghiệp và hỗ trợ thu hút đầu tư.
Nguyên tắc tương tác hiện nay và sau này rất đơn giản: chúng tôi nhận một Dự án, tài trợ cho nó và chuyển sang dự án tiếp theo. Cơ chế được mài giũa tốt, cùng với việc sử dụng các công cụ hiệu quả, cho phép luôn đạt được các mục tiêu tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo thỏa thuận với A.E. Unitsky, các điều kiện tốt nhất và cơ hội nhận được ưu đãi có lợi nhất sẽ được cung cấp trước hết cho SWC và các đối tác của chúng tôi.

EcoDom, nhà ở sinh thái, cụm dân cư, đô thị tuyến tính

Chúng tôi cũng thấy Nhà sinh thái EcoDom là một hướng đi đầy hứa hẹn. Tính đến việc đã có những nghiên cứu trong lĩnh vực này, và thực tế đã được thực hiện ở Belarus bởi cơ sở kinh tế nông dân (trang trại) “Unitsky”, và định hướng sinh thái đang phát triển tích cực trên thế giới, như vậy có thể xây dựng ý tưởng sáng tạo, mà nền tảng của nó là các giải pháp kỹ thuật và xây dựng hiện có. Nhu cầu về nhà ở sinh thái đang tăng lên hàng năm, thị trường đang chuyển đổi và chúng ta có thể đưa ra đề xuất của riêng mình.
Bán những ngôi nhà riêng lẻ là vô nghĩa, cần phải gộp chúng thành những tòa nhà chọc trời nằm ngang như một phần của cụm đô thị tuyến tính rồi bán chúng. Một cụm dân cư – là một ngôi làng sinh thái tự cung tự cấp cho 500–5000 người (100-1000 nhà sinh thái) với tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết để sinh sống, làm việc, giải trí thoải mái và sản xuất đầy đủ các sản phẩm hữu cơ phục vụ nhu cầu của bản thân và bán ra thị trường bên ngoài. Mức đầu tư cần thiết để thực hiện dự án khởi nghiệp là 15–50 triệu USD cho mỗi 100 ngôi nhà sinh thái nằm trong thành phần của cụm (tùy thuộc vào diện tích nhà ở, quy mô lô đất, sự sẵn có của mạng lưới kỹ thuật, cũng như mức độ hấp dẫn và khả năng tiếp cận của vị trí – một tham số mấu chốt của bất kỳ dự án phát triển nào). Vì dự án này là một dự án phát triển nên sẽ bắt đầu bằng việc thu hồi đất cho xây dựng cụm dân cư (diện tích cụm dân cư trung bình là 100 ha, hay 1 000 000 m2).
Dự án này và nhiều dự án khác mà chúng tôi sẵn sàng tài trợ không mâu thuẫn với niềm tin và hệ tư tưởng của chúng tôi. Chúng ta đang thay đổi thế giới thông qua sự sáng tạo, không phải thông qua sự hủy diệt. Theo xu hướng toàn cầu, chúng tôi sẽ không chỉ nhận được đơn hàng liên tục đối với các dịch vụ đang cung cấp mà chúng tôi còn cung cấp cho các đối tác của chúng tôi cơ hội có thu nhập từ nguồn tài trợ thu hút được trong nhiều năm.
Việc xây dựng các đô thị tuyến tính dựa trên ví dụ về những gì đang được xây dựng tại Ả Rập Xê Út. Chi phí của nó là khoảng 1 nghìn tỷ đô la, và nó được phát triển theo logic lỗi thời của siêu đô thị với tất cả những thiếu sót và vấn đề của nó, chủ yếu nhất là cư dân thành phố bị tách rời khỏi thiên nhiên sống động và đất đai sống – vốn là nền tảng của cuộc sống trên hành tinh của chúng ta.
Dự án đô thị tuyến tính được mô tả trong chương trình “Ecomir”, được phát triển theo logic của một ngôi làng sinh thái dành cho người đi bộ hoàn toàn tự cung tự cấp, kết hợp sự cộng sinh giữa khả năng của cơ sở hạ tầng của một thành phố hiện đại và lối sống lành mạnh trong một ngôi làng ngoại ô theo kiểu một khu nghỉ mát.
Có thể coi là thí điểm ngôi làng sinh thái với cơ sở hạ tầng phức hợp kiểu cận nhiệt đới –khu dân cư, vận tải, năng lượng, nông nghiệp. Mạng lưới vận tải và năng lượng, các tòa nhà dân cư, logic về khả năng tiếp cận của người đi bộ — một cụm thành phố dành cho 2 000 cư dân có thể trở thành một phòng trưng bày trình diễn, tiếp theo là việc xây dựng toàn bộ đô thị tuyến tính và một mạng lưới các thành phố như vậy. Chúng tôi, với tư cách là hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái quốc tế, cũng có thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ ở
giai đoạn đầu. Đừng nên quên rằng một trong những ý tưởng chính đó là xây dựng một đô thị tuyến tính xích đạo với một đường cất cánh và hạ cánh của một phương tiện tầm cỡ hành tinh, với mục đích trong tương lai đưa lên vũ trụ tất cả ngành công nghiệp trái đất có hại.

Tham gia tài trợ một phần cho các dự án mục tiêu thương mại

Những gì đã được các đối tác SWC hình thành trong nhiều năm dưới dạng một trong những tài sản quan trọng nhất – như vốn xã hội, đội ngũ, cộng đồng, cấu trúc – sẽ không bị mất đi. Đừng lo lắng về điều này: chúng tôi đã tiếp cận vấn đề này một cách có trách nhiệm và bảo vệ cơ sở thông tin, tài khoản cá nhân, sổ đăng ký cổ đông, đồng thời bảo toàn tất cả dữ liệu và trình tự đăng ký. Các dự án toàn cầu với triển vọng trong nhiều thập kỷ cho phép sự tham gia của tất cả mọi người và nhấn mạnh nhu cầu được đảm bảo đối với năng lực có được của mỗi người trong số họ. Do đó, chúng tôi chuẩn bị cho các thành viên cộng đồng những dự án nghiêm túc, đầu tư kinh nghiệm và kiến thức cho những đối tác tốt nhất của mình, tổ chức đào tạo và nỗ lực hết sức để công việc một lần do các đối tác thực hiện trong việc hình thành cộng đồng cá nhân sẽ trở thành nguồn thu nhập tài chính thường xuyên và lâu dài mà không có bất kỳ hạn chế nào.
Mục tiêu cuối cùng của dự án “EcoDom” – là cung cấp cho tất cả cư dân tương lai của hành tinh (10 tỷ người vào năm 2050) nhà sinh thái, công việc tử tế, nghỉ ngơi giải trí lành mạnh, thực phẩm hữu cơ, giao thông xanh, năng lượng xanh trong một môi trường xã hội lành mạnh – cả về thể chất, tinh thần và đạo đức. Sáng kiến của SWC tham gia với tư cách là nhà đầu tư trong các dự án mục tiêu (AP) ở giai đoạn đầu – giai đoạn mạo hiểm (các nghiên cứu tiền dự án, các hoạt động thiết kế- khảo sát và các hoạt động nghiên cứu) – được hỗ trợ bởi Anatoli Eduardovich. Chúng tôi đã nói về điều này, bởi vì vào thời điểm mà các nhà đầu tư thông thường sợ rủi ro hệ thống, chúng tôi đảm nhận phần rủi ro nhất và tham gia vào các dự án thương mại tiềm năng của gia đình uST mà không nghi ngờ gì.
Các dự án mục tiêu có thể trở thành một nhánh riêng biệt trong danh mục đầu tư tài chính của mỗi đối tác. Chi phí của mỗi AP và số tiền tài trợ cần thiết được tính riêng.Hãy nhớ là hệ sinh thái SWC đã bắt đầu các hoạt động của mình với một nhiệm vụ còn tham vọng hơn, vì vậy việc tham gia vào một nhiệm vụ cụ thể dự án cụ thể được chúng tôi xem là có tính khả thi cao hơn, với thời gian và chi phí ít hơn. Khi có hiểu biết rõ ràng về thời gian thực hiện, khả năng hoàn vốn, và số đầu tư cần thiết, chúng ta có thể trở thành mắt xích đầu tiên trong việc thu hút tài chính cho một dự án đã được phê duyệt xây dựng. Nếu cơ sở các nhà đầu tư và đối tác của chúng ta cho phép cấp vốn vào phần rủi ro nhất của dự án “chìa khóa trao tay”, thì ta có thể tham gia vào các dự án như vậy.
Ngay bây giờ, chúng ta đã có thể nói chắc chắn rằng, chỉ tính riêng các đặt hàng theo đề xuất của kỹ sư Anatoli Unitsky, thì chúng ta được đảm bảo cho ít nhất 50 năm, và có bao nhiêu dự án tương tự sẽ được tạo ra / thiết kế và đề nghị chúng ta cấp vốn trong tương lai gần, thật khó để nói. Rõ ràng con số đó không nhỏ. Không ai đứng ngoài cuộc: các đối tác cộng đồng được thông báo, được đào tạo một cách có hệ thống, có khả năng mở rộng danh mục tài chính của họ bất cứ lúc nào và kiếm tiền bằng cách tạo ra túi khí tài chính an toàn trong chế độ thời gian thực mà không phải trì hoãn.

Các nghiên cứu tiền dự án

Sự tham gia một phần của SWC có thể đẩy nhanh việc tài trợ cho một dự án mục tiêu. Đôi khi việc phát động nhanh một Dự án là rất quan trọng. Việc tham gia vốn chủ sở hữu được đề nghị phải thảo luận trực tiếp với Anatoli Eduardovich Unitsky. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các đối tác của mình các tùy chọn tham gia. Số tiền tài trợ thu hút được có thể bắt đầu từ vài trăm nghìn đô la đến một triệu đô la, nhưng ngay cả số tiền đầu tư tương đối nhỏ như vậy cũng có thể hữu ích và đủ để khởi động các dự án mục tiêu. Có thể hiểu rằng có thể cần một số nghiên cứu tiền dự án cho một đơn đặt hàng tiềm năng, bởi vì quốc gia có lãnh thổ liên quan đến thực hiện dự án thường đưa ra sự đồng ý từ từ và thận trọng, do đó có thể có sự chậm trễ tạm thời đối với tất cả các loại thỏa thuận và phê duyệt.
Các đối tác SWC bước đầu hiểu được tiềm năng của từng Dự án. Không cần phải giải thích, thuyết phục trong một thời gian dài. Đương nhiên, sẽ có nhiều niềm tin hơn khi những khoản cổ tức đầu tiên bắt đầu chảy vào tài khoản của các nhà đầu tư. Tất cả chúng tôi đều mong chờ thời điểm này, trong khi chúng tôi đang hình thành các tài sản cơ bản hiện tại, tham gia tích cực vào việc thúc đẩy các tổ hợp vận tải-cơ sở hạ tầng đổi mới uST.

Công tác thiết kế, khảo sát và nghiên cứu

Ở đây ngầm hiểu số tiền lớn hơn, khoảng 10% giá trị của dự án mục tiêu. Tất cả phụ thuộc vào dự án cụ thể. Chúng tôi có thể kết thúc gọi vốn theo vòng: khi số tiền có vẻ rất lớn đối với các quỹ đầu tư mạo hiểm nhỏ, thì đối với SWC nó không phải vậy. Số tiền đầu tư thu hút ước tính: 5–10 triệu đô la. Ở đây chúng ta có thể tập trung vào hiệu quả: bằng cách tổ chức kết thúc gọi vốn ở một khu vực cụ thể, có thể tập hợp lại một lần và huy động số tiền cần thiết trong vòng vài ngày, đồng thời có kế hoạch và tổ chức phù hợp. Sự phát triển bền vững của cộng đồng, sự thống nhất và hiểu biết về tất cả các quá trình tương tác, từ pháp lý đến hệ tư tưởng, cho phép chúng tôi không chỉ chắc chắn rằng hệ sinh thái SWC của chúng tôi đã sẵn sàng hoạt động và phát triển trong nhiều năm tới – chúng tôi còn có thể dự đoán việc thực hiện các dự án lớn theo sáng kiến của chúng tôi.

Sản xuất toa xe và linh kiện

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống đối với quá trình thu hút vốn, đặc biệt, chúng tôi quan tâm đến các lĩnh vực công nghiệp có thị trường tiêu dùng sôi động, đó là vận tải, mà không có nó bất kỳ nền kinh tế nào trong thế giới hiện đại đơn giản là không thể tồn tại. Hệ sinh thái SWC là hệ sinh thái đầu tiên tuyên bố có cơ hội đầu tư sinh lời vào việc xây dựng các nhà máy sản xuất xe điện không người lái chạy bánh thép trên ray, được gọi là unimobile, ở các khu vực khác nhau trên thế giới, vì công nghệ vận tải xanh đang được yêu cầu ở khắp mọi nơi.
Chúng tôi nhận thấy xu hướng toàn cầu với việc định hướng lại ngành công nghiệp ô tô theo hướng xe điện, nhưng một chiếc unimobile chạy bánh thép, di chuyển tuyệt đối an toàn trên đường ray thép ở “cấp hai”, cũng là một chiếc xe điện. Đúng, nó tiết kiệm năng lượng, tức là “xanh hơn”, gấp năm lần (!) so với chiếc ô tô điện Tesla cùng loại, “đeo” lốp hơi để lái trên đường nhựa bê tông ở “cấp một”. Cần phải nhớ rằng bất kỳ xe điện đẹp đẽ nhất nào, giống như ô tô thông thường, sẽ giết chết và làm thương tật người và động vật trên đường. Và những con số ở đây chỉ đơn giản là khủng khiếp – hàng năm ô tô giết chết khoảng 1,5 triệu người và làm bị thương hơn 10 triệu người, nhiều người trong số họ trở nên tàn phế và tàn tật. Số lượng động vật chết trên đường lên đến hàng tỷ. Đồng thời, ngay cả ngày nay trên hành tinh, đất vẫn được “cuộn lại” trong nhựa đường và chôn vùi dưới tà vẹt, diện tích bằng lãnh thổ của 5 Vương quốc Anh. Những sinh mạng này và vùng đất này có thể được cứu nếu tất cả các phương tiện giao thông được chuyển sang “cấp hai”, nơi mà uST là vô song.
Tập đoàn UGC đang mở rộng quy mô và với tư cách là một đối tác tài chính chiến lược và đáng tin cậy, chúng tôi có quyền tin tưởng vào các điều kiện thuận lợi để tham gia vào các dự án như vậy. Ngày nay, thật khó để tưởng tượng có bao nhiêu nhà máy như vậy sẽ cần được xây dựng ở các quốc gia khác nhau. Số lượng của họ có thể là hàng chục, và số tiền đầu tư – hàng trăm triệu đô la. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng và quy mô xây dựng của các dự án mục tiêu uST, theo kế hoạch của chúng tôi, nhờ những lợi thế kinh tế và kỹ thuật chưa từng có, sẽ chiếm ít nhất 50% thị trường dịch vụ vận tải trên hành tinh giữa thế kỷ 21. Ở đây, hơn bao giờ hết, sự tham gia của SWC là điều đương nhiên, có nghĩa là các đối tác cộng đồng sẽ tìm thấy chỗ đứng cho các kỹ năng và năng lực của họ.

Các dự án phát triển

Ban đầu, các khoản đầu tư lớn được dự đoán – khoảng 100 triệu đô la cho mỗi dự án phát triển. Chúng tôi có thể đảm nhận các nghĩa vụ tài trợ cho phần khởi nghiệp, liên doanh, chi phí sẽ lên tới vài triệu đô la, chẳng hạn như mua đất và chuẩn bị nghiên cứu khả thi cho Dự án. Tham gia Dự án bằng cách thu hút tài trợ cho một bộ phận/phân khúc/đổi mới cụ thể, tức là chọn một đối tượng riêng biệt và tập trung vào đó. Xác định tỷ lệ phần trăm tham gia Dự án, xây dựng một mô hình kinh doanh, chốt một lĩnh vực tài trợ nhất định và chuyển trách nhiệm cho nhà nước hoặc nhà đầu tư chiến lược. Ở đây chúng tôi có thể phân biệt: ai sẽ chịu trách nhiệm về việc gì và theo logic nào: công việc, phê duyệt, thu hút đầu tư, hỗ trợ của nhà nước, v.v. Không nhất thiết phải đảm nhận những nhiệm vụ quá sức. Bộ phận phân tích nội bộ của SWC phân khúc độc lập và thống nhất về các lĩnh vực tương tác mà lợi ích của công ty và đối tác sẽ rõ ràng và tương hỗ nhất có thể.

Nhà máy điện kiểu mới – năng lượng mặt trời sinh học từ vật chất hóa thạch

Các nhà máy năng lượng mặt trời sinh học từ vật chất hóa thạch hoạt động trên than nâu sử dụng năng lượng mặt trời cổ đại tích lũy trong than và các chất humic (toàn bộ các nguyên tố vĩ mô, vi mô và siêu vi lượng – khoảng 80 nguyên tố hóa học của bảng tuần hoàn), thu được bởi các sinh vật sống từ đất cổ đại. Những nhà máy điện này là “xanh nhất-nhất”, dựa trên các định luật vật lý và sinh học, vì “chất thải” duy nhất thu được từ quá trình sản xuất nhiệt và điện là mùn sinh học có độ phì nhiêu cao, trên đó có thể trồng vườn, ngay cả trong sa mạc, nếu nó được thêm từ 2% vào cát.
Năng lượng sinh học sẽ được thúc đẩy tích cực trong thị trường tiêu thụ năng lượng: nó liên kết toàn diện không chỉ với khái niệm vận tải cấp hai mà còn với logic của các đô thị tuyến tính, cung cấp năng lượng, tạo ra các mạng lưới với mức tiêu thụ tài nguyên tối ưu và tác hại tối thiểu đối với sinh thái quyển.
Ước tính số tiền đầu tư thu hút: lên tới 1 triệu đô la cho mỗi 1 MW công suất lắp đặt của nhà máy điện (chi phí phụ thuộc vào công suất phát điện – tổng công suất càng lớn thì mỗi 1 kW càng rẻ), tức là trung bình rẻ hơn 8 lần so với nhà máy điện hạt nhân, 5 lần – so với nhà máy năng lượng mặt trời, 4 lần – so với nhà máy điện gió.

Thời gian hoàn vốn đầu tư ngắn hơn nhiều so với nhiều dự án mục tiêu hiện đang được triển khai, do một tổ hợp sản phẩm được đưa ra thị trường, sẽ giúp giảm chi phí phát điện và thời gian hoàn vốn của nhà máy điện:

1. năng lượng điện (ngoài ra, điện vào ban đêm không được phát ra mà được sử dụng để bổ sung ánh sáng cho thực vật trong các hệ sinh thái khép kín: EcoCosmoDom, nhà kính và tổ hợp nhà ấm trong cụm đô thị tuyến tính, v.v.)

2. năng lượng nhiệt (được sử dụng trong khu dân cư, khu công nghiệp và nông nghiệp của cụm đô thị tuyến tính, bao gồm cả các cơ sở nhà kính của nó)
3. mùn sinh học dạng tơi xốp uTerra, màu mỡ hơn đất đen (được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp của cụm đô thị tuyến tính để sản xuất các sản phẩm hữu cơ mà không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và GMO)
4. Mùn chiết (mùn sinh học lỏng) uTerra, cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây trồng, kích thích tăng trưởng, tăng năng suất và tăng cường hệ thống miễn dịch cho lớp đất sống màu mỡ cũng như cho chính cây trồng (được sử dụng cho nhu cầu của đô thị tuyến tính và cả nhu cầu ở thị trường nước ngoài ở bất kỳ quốc gia nào)
5. CO2 – carbon dioxide dư thừa không có trong mùn sinh học (mùn xốp và mùn lỏng) sẽ được cung cấp cho nhà kính, nhà ấm, điều này sẽ làm tăng năng suất và chất lượng của cây trồng, vì nó sẽ được đưa vào hàng nghìn hợp chất hữu cơ hữu ích (các loại vitamin, protein, chất béo, carbohydrate, axit nucleic, hormone, v.v.).

Đối với mỗi dự án, một bản đồ nhiệm vụ, tài liệu dự án và mô hình tài chính và kinh doanh tương ứng sẽ được phát triển. Bất kỳ hướng xu hướng nào sẽ được nghiên cứu trước từ quan điểm về lợi ích, lợi nhuận tài chính, thời gian hoàn vốn và lợi ích của các đối tác SWC. Chúng tôi đã trở thành một đơn vị độc lập trong khuôn khổ hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái quốc tế, sẵn sàng bắt đầu tài trợ cho các dự án ở bất kỳ mức độ phức tạp nào, bởi vì chúng tôi có tất cả các công cụ cho việc này.

Tại đây, chúng tôi có thể lặp lại việc cấp vốn cho sản xuất mùn dưới sự giám sát của chúng tôi , vì mùn sinh học là sản phẩm thải của TPP, điều này sẽ cho phép nông nghiệp thế giới trở thành hoàn toàn hữu cơ, từ bỏ phân khoáng, thuốc trừ sâu và GMO. Trữ lượng than nâu và đá phiến dầu trên hành tinh đủ để cung cấp năng lượng cho toàn bộ dân số tương lai của hành tinh – 10 tỷ người trong 10 nghìn năm. Đồng thời, sẽ tạo ra rất nhiều mùn cho phép cung cấp thực phẩm hữu cơ cho 10 tỷ người này trong cùng 10 nghìn năm. Ngoài ra, mùn sinh học được sản xuất bởi các nhà máy điện sinh học dùng năng lượng mặt trời còn sót lại sẽ đủ để loại bỏ tất cả các sa mạc khỏi hành tinh và biến đất thành đất đen màu mỡ trên một lãnh thổ vượt quá diện tích đất liền của hành tinh chúng ta ít nhất 10 lần.
Do đó, trên toàn cầu, chúng ta có thể tham gia vào tính chu kỳ của tài chính và sản xuất, cái này nối tiếp cái kia: khách sạn sinh thái, cụm dân cư dành cho người đi bộ tự túc, đô thị tuyến tính, năng lượng sinh thái, với sự tài trợ một phần của chúng tôi cho giai đoạn đầu của dự án. Nói chung, chương trình “EcoMir” mô tả nhiều giải pháp một cách toàn diện, cả việc thực hiện theo kế hoạch và phát triển các dự án trên mặt đất. Việc tài trợ cho các yếu tố riêng lẻ sẽ cho phép hệ sinh thái SWC không bị phân tán và tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu tài chính theo lịch trình.
Trong 8 năm hợp tác hiệu quả với công ty kỹ thuật hàng đầu UST Inc. chúng tôi đã quản lý để thành lập một đội ngũ có tiềm năng có thể được ghen tị bởi các mối quan tâm lớn và độc quyền trong lĩnh vực tài chính. Việc nhận ra bạn đang ở đâu, bạn đang quảng cáo một ưu đãi độc đáo như thế nào, điều gì đang chờ đợi chúng ta ở phía trước, có thể không đến ngay lập tức. Từng giai đoạn, từng chu kỳ, từng dự án – cứ như vậy, một cách có hệ thống, giành quyền lực, làm chủ các khu vực mới, chúng tôi sẽ phát triển và bạn sẽ ở bên chúng tôi.

Phương tiện vận tải toàn hành tinh (ОТС)

ОТС — là một phương tiện bay địa vũ trụ có khả năng vận chuyển tới 10 triệu tấn hàng hóa và tối đa 10 triệu hành khách lên quỹ đạo trong một chuyến bay với giá vé của vận tải đường sắt — một kết luận hợp lý về những nỗ lực được thực hiện trong tổ chức tài chính phức tạp của tất cả các dự án và hướng dẫn trước đó. Dự án ОТС cùng với đường băng xích đạo và đô thị tuyến tính xích đạo sẽ tiêu tốn khoảng 3 nghìn tỷ USD. Các công việc nghiên cứu khoa học và kết cấu thử nghiệm (công nghệ) sẽ cần hơn 100 tỷ USD đầu tư trong 20 năm (2024–2044).
Mỗi dự án được triển khai “trước” là một giai đoạn trung gian, một bước riêng biệt hướng tới khám phá không gian không dùng tên lửa, đưa nền công nghiệp độc hại trên mặt đất đi lên quỹ đạo không gian vũ trụ và tạo ra trong không gian một ngành công nghiệp mới về cơ bản đáp ứng nhu cầu của toàn nhân loại, duy trì cuộc sống thoải mái và an toàn trong những ngôi nhà tốt nhất trên toàn Vũ trụ — trong cái nôi được gọi là “Sinh quyển hành tinh Trái đất”.
Số tiền cần thiết, được tính bằng vài nghìn tỷ đô la, có lẽ sẽ được huy động thông qua mô hình thu hút đầu tư mạnh nhất — mô hình quyên góp thông qua quỹ từ thiện. Đã có một kế hoạch hợp pháp. Vào thời điểm đó, xã hội cuối cùng sẽ trưởng thành về mặt tư tưởng, hiểu tầm quan trọng và sự cần thiết của quá trình tiến hóa sinh thái và thậm chí là vũ trụ, và chúng tôi, với tư cách là hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái, sẽ sẵn sàng bắt đầu dự án ОТС toàn cầu, theo mặc định, tranh thủ sự hỗ trợ của vài triệu, và sau đó là hàng tỷ nhà đầu tư và đối tác trung thành vào thời điểm đó.

Kết luận

Nhìn vào nhiệm vụ phía trước mà chúng ta phải giải quyết. Thị trường rộng mở và cần những giải pháp nền tảng như chúng tôi. Các đối tác SWC sẽ không chỉ bảo đảm cho mình cổ tức mà còn nhận được yêu cầu đảm bảo về năng lực tư vấn, chuyên gia, cố vấn, quản lý cộng đồng, broker, tracker và nhiều vai trò khác. Các thủ lĩnh, chủ nhiệm khu vực và đại sứ thương hiệu phát triển các khu vực sẽ đạt đến một cấp độ cao hơn, cả về tài chính và nhận thức về thương hiệu. Những gì chúng ta đang làm là cần thiết và trong tương lai sẽ có giá trị to lớn trên thị trường thế giới, thị trường đang ngày càng hướng tới các mục tiêu chung của nền văn minh toàn cầu. Hãy suy nghĩ về một đề xuất toàn cầu và hướng tới tương lai đã được Sky World Community phát triển.

Chúng ta là những người có thể kết hợp lại với nhau:

1. Một cơ cấu tổ chức mạnh mẽ có thể mở rộng của hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái quốc tế SWC với 7 bộ phận, nhiều phòng, ban;

2. Được số hóa theo logic của kiến trúc đổi mới sáng tạo, một cộng đồng
đang phát triển gồm hơn 600 nghìn người cùng chí hướng trên khắp thế
giới;
3. Hệ thống thanh toán đại lý đáng tin cậy cho các đối tác cộng đồng;

4. Bảo vệ pháp lý và bảo mật thông tin của cộng đồng;

5. Hệ thống đào tạo riêng với nền tảng kiến thức cấp quốc tế;

6. Sản phẩm CNTT và các giải pháp tổng hợp của giao tiếp xã hội;

7. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao;

8. Hệ tư tưởng, sứ mệnh, mục tiêu và tầm nhìn toàn cầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn cấp vốn thứ 15 cho công nghệ uST, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Toàn bộ chiến lược phát triển hệ sinh thái và sự thích ứng của nó với cộng đồng tài chính toàn cầu, việc dần chuyển đổi thành một mạng xã hội bên trong và sau đó là một mạng xã hội bên ngoài của một thế hệ mới đã được dự tính. Chúng tôi có một số dự án phía trước cần tài trợ và đây là một vài thập kỷ làm việc tích cực với cơ hội được đảm bảo trở thành đối tác của cộng đồng tốt nhất đã đoàn kết được hàng trăm ngàn, và sau đó — là hàng triệu và hàng tỷ người trên khắp thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn không thắc mắc tại sao mọi người nên tạo và mở rộng cộng đồng của mình trong hệ sinh thái SWC.


Cảm ơn vì Bạn đã đồng hành cùng chúng tôi!

Nguồn bài viết gốc: https://drive.google.com/file/d/1oP9MURHqKqmVdOLiXN-rjCLomKbNziB0/view

Nhận xét của bạn