Đoàn đại biểu Saudi Arabia thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Trong một diễn biến gần đây, một phái đoàn cấp cao từ Ả-rập Xê-út đã đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky để khám phá các giải pháp vận chuyển sáng tạo của chúng tôi. Phái đoàn đã rất ấn tượng với các công nghệ và hệ thống tiên tiến tại trung tâm và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến việc áp dụng các giải pháp của chúng tôi cho nhu cầu vận chuyển của họ.

Trong chuyến thăm, phái đoàn Ả Rập Saudi đã có cơ hội tham quan trung tâm giao thông và tận mắt chứng kiến ​​cơ sở hạ tầng tiên tiến cũng như các quy trình được sử dụng để quản lý hệ thống giao thông. Họ đặc biệt ấn tượng với sự tập trung của trung tâm vào tính bền vững, an toàn và hiệu quả.

Đoàn bày tỏ lòng biết ơn về sự đón tiếp nồng hậu và lòng hiếu khách đã thể hiện trong chuyến thăm và bày tỏ mong muốn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn với uSky Transport trong tương lai. Chuyến thăm này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự đổi mới và xuất sắc trong giao thông vận tải trên quy mô toàn cầu.

Đoàn khách trên nền hàng khách tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, UAE, Sharjah
Nhận xét của bạn