Dự án SkyWay chuyển sang giai đoạn 14.2!

Tin tức tốt lành cho những ai chưa kịp tiến hành đầu tư trước khi chuyển giai đoạn. Chiết khấu hiện nay sẽ được gia hạn tới 18:00 ngày 25.06 (giờ UTC+3). Như vậy, bạn vẫn có thể đăng ký đề xuất đầu tư với chiết khấu cao và nhận nhiều cổ phần hơn.

Xin nhắc rằng, chiết khấu hiện tại cũng có hiệu lực cho cả các gói trả góp mới. Nếu tới trước 18:00 ngày 25.06 (giờ UTC+3), bạn thực hiện khoản thanh toán đầu tiên theo gói trả góp, thì chiết khấu của bạn sẽ được duy trì thậm chỉ cả sau khi chuyển giai đoạn.

Phân giai đoạn hiện nay đã được bắt đầu vào tháng 12.2019, và đã là thời kỳ dài nhất từ trước tới nay, do chịu ảnh hưởng của đại dịch virus corona. Mặc dù vậy, dự án trong 1 năm rưỡi qua đã tiếp tục phát triển và đạt được nhiều mục tiêu.

Trong thời gian diễn ra giai đoạn hiện nay, tại trung tâm R&D-của UST, Inc. tại Sharjah:

‒ Đã giới thiệu vận tải SkyWay cho vận chuyển container đường biển.

‒ Đã hoàn thiện nội bộ và ngoại vi cho EcoDom.

‒ Đã kết thúc xây dựng trụ neo chính cho tuyến đường hạng nhẹ dài 400 mét.

‒ Đã khởi công xây dựng mọi đường dẫn cần thiết và thảm đường.

‒ Đã lắp đặt các trụ trung gian cho 2 tuyến đường hạng nặng dài 2,5 km.

‒Đã tuyên bố về dự án mục tiêu dự kiến đầu tiên cho tuyến đường vận tải hàng hóa SkyWay từ Sharjah đi thành phố Khor-Fakkan.

‒ Đã thông báo về việc đưa trung tâm R&D sang giai đoạn xây dựng thứ 2 trên tổng số 3 giai đoạn.

Tại Belarus trong 1,5 năm qua:

‒ Đã giới thiệu phần di chuyển của Unibus mới, cho phép chở 25 người.

‒ Đã bắt đầu xây dựng tuyến đường thứ 7 tại EcoTechnoPark.

‒ Đã lắp đặt thiết bị mới tại khu sản xuất SkyWay.

‒ Đã chuyển nhân sự của công ty-nhà phát triển sang làm việc tại tòa nhà văn phòng mới, rộng lớn.

‒ Lần đầu tiên tổ chức EcoFest dưới định dạng trực tuyến.

Ngoài các thành tựu chủ chốt đã nêu, các nhân viên và đối tác của tập đoàn SkyWay đã tiếp tục công việc thường ngày để phát triển dự án và đưa ra thị trường thương mại.

Trong phân giai đoạn tiếp theo, tập đoàn SkyWay đã có các kế hoạch: thử nghiệm vận tải hàng hóa trên các tuyến đường hạng nặng tại trung tâm R&D, đưa SkyWay tham gia triển lãm quốc tế Expo tại Dubai, cũng như làm việc về các dự án mục tiêu, theo ban lãnh đạo nêu, sẽ được ký kết tới cuối năm 2021.

Đây chỉ là một phần trong các kế hoạch được dự kiến thực hiện trong thời gian sắp tới. Vì nhiều quyết định đang được chuẩn bị và đưa ra dưới chế độ bảo mật, chúng tôi sẽ dần dần chia sẻ thông tin trong thời gian diễn ra phân giai đoạn 14.2.

Nhận xét của bạn