Du khách đến từ Oman tại uSky Center

uSky Transport đã đón tiếp du khách đến từ Oman.

Trong chuyến thăm này, các đại biểu đã làm quen với Công nghệ Hạ tầng & Giao thông uSky do Tiến sĩ Anatoli Unitsky phát triển

Ô-man là một quốc gia nằm ở Đông Nam bán đảo Ả Rập, phía Nam Ả Rập. Đây là một địa điểm độc đáo và hấp dẫn kết hợp giữa lịch sử cổ xưa, di sản văn hóa và cảnh quan tuyệt đẹp.

Những vị khách đến từ Oman đã rất ngạc nhiên trước khả năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky
Các vị khách đã được làm quen với phần cứng và phần mềm của hệ thống phòng điều khiển, hệ thống điều khiển điều độ và ghi dữ liệu.
Họ cũng đã tận mắt chứng kiến ​​sự dễ dàng vận hành hệ thống điều khiển này

Ngày nay Oman phải đối mặt với một số vấn đề về giao thông như:

  • Tắc nghẽn và ùn tắc giao thông: Một số thành phố lớn như Muscat và Salalah gặp phải vấn đề giao thông, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ và tăng thời gian di chuyển.
  • Các vấn đề về cơ sở hạ tầng: Mặc dù Oman đang tích cực phát triển cơ sở hạ tầng nhưng vẫn có những khu vực gặp vấn đề về cơ sở hạ tầng đường bộ, bao gồm cả tình trạng thiếu đường hoặc chất lượng kém.
  • Sự phụ thuộc vào ô tô: Oman có sự phụ thuộc cao vào ô tô cá nhân làm phương tiện di chuyển. Điều này dẫn đến ô nhiễm không khí gia tăng và các vấn đề với giao thông công cộng.
  • Lựa chọn giao thông công cộng hạn chế: Mặc dù giao thông công cộng đã phát triển ở một số thành phố lớn, nhiều vùng của Oman vẫn không có phương tiện giao thông công cộng, do đó hạn chế lựa chọn đi lại cho người dân địa phương và khách du lịch.
  • Không sử dụng các phương tiện giao thông thay thế: Xe đạp và đường dành cho người đi bộ hiếm khi được sử dụng ở Oman. Điều này có thể do khí hậu và sở thích văn hóa gây ra nhưng cũng là một thách thức để cải thiện các phương thức vận tải bền vững.
Đội ngũ uSky Transport trình diễn phương pháp sơ tán khẩn cấp cho khách

Trong suốt chuyến thăm, nhiều vấn đề đã được thảo luận, một số vấn đề liên quan đến an toàn của công nghệ. Mục tiêu chiến lược của uSky Transport là đảm bảo an toàn tối đa cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa trong các nhiệm vụ vận tải và hậu cần trong tương lai trên toàn thế giới.

Mục đích chính của buổi họp là giới thiệu về uSky Transport, thể hiện khả năng triển khai các giải pháp vận tải mới

Chuyến thăm của các vị khách đến từ Oman đã có một bầu không khí ấm áp và thân thiện, các vị khách của chúng tôi bày tỏ sự quan tâm đến công nghệ uSky Transport cũng như sự hợp tác trong tương lai.

Nhận xét của bạn