Du lịch thỏa thích và không mệt mỏi là ưu điểm nổi bật của uSky Transport

Hàng ngày, cư dân thành thị dành một nửa thời gian chất lượng của họ trên đường đi, bị mắc kẹt trong tắc đường hoặc một đám đông trên các toa tàu điện ngầm và xe lửa, xe buýt, xe điện và xe đẩy. Kết quả là, hành khách sử dụng phương tiện giao thông công cộng bị kiệt sức toàn bộ được gọi là “mệt mỏi khi đi lại” với các đặc điểm liên quan như thờ ơ, thiếu năng lượng, mệt mỏi kinh niên và tâm trạng tồi tệ mà không có lý do.

Người ta có thể ở trong tàu điện ngầm dưới 1 phút mà không gây hại cho sức khỏe. Tiếng ồn lớn nhất, điện từ trường mạnh, sợ hãi sự ngột ngạt và sự đông đúc quá mức của người dân trong một không gian hạn chế dưới lòng đất ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trong một cuộc khảo sát mới về mức độ tiếng ồn trong hệ thống giao thông của Thành phố New York, các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Mailman của Đại học Columbia đã phát hiện ra rằng việc tiếp xúc với mức độ tiếng ồn trong tàu điện ngầm có khả năng vượt quá hướng dẫn khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hoa Kỳ. Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA). Theo nghiên cứu, chỉ cần 30 phút tiếp xúc với mức decibel đo được trong hệ thống giao thông của Thành phố New York mỗi ngày có khả năng dẫn đến mất thính giác.

Các nhà tìm kiếm tại Đại học Southampton đã phân tích các hạt vật chất đường sắt ngầm được thu thập tại các nhà ga ở châu Âu và kết luận rằng không khí hít vào có chứa vô số chất độc tiềm ẩn, khác nhau tùy theo nguồn và vị trí. Chúng có thể bao gồm vật chất dạng hạt có chứa kim loại chuyển tiếp, hydrocacbon đa thơm và bồ hóng, chất tạo khí và mầm bệnh. Không khí dưới lòng đất rất giàu kim loại, đặc biệt là sắt, và tạo ra các loại ôxy phản ứng với nồng độ, kích thước và phụ thuộc vào sắt.

Xe hơi cá nhân cũng không góp phần mang lại sự thoải mái khi đi lại vì kẹt xe khiến người lái xe lo lắng, dẫn đến căng thẳng mãn tính, bao gồm cả căng thẳng do nhu cầu phân tích tình hình trên đường để đảm bảo lái xe an toàn.

Sự mệt mỏi khi đi lại cũng được tạo ra bởi các đặc điểm sinh lý của một người – bộ máy tiền đình của anh ta không chịu được việc phanh và tăng tốc thường xuyên, rung, lắc và tiếng ồn. Ngoài ra, sự mệt mỏi của hành khách không chỉ phụ thuộc vào chế độ dao động của thân xe mà còn phụ thuộc vào thời gian tiếp xúc với gia tốc đó.

Để xác định mức độ thoải mái khi di chuyển, một tiêu chí phức tạp đã được phát triển – độ êm của vận hành W , xem xét cả gia tốc của các dao động hành khách và tần số của các dao động này. Với W = 2, hành khách sẽ không cảm thấy như đang lái xe với tốc độ 500 km / h mà như đang ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài của mình. Điều này tương ứng với mức độ thoải mái khi di chuyển trong uFlash tốc độ cao trên cầu vượt đường sắt dây được xây dựng bằng Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky.

Các yếu tố đảm bảo sự thoải mái khi đi lại cho hành khách trong khu phức hợp uSky:

độ êm và độ cứng nâng cao của đường đua (cấu trúc và sự bất thường về động lực tối đa 10 mm trên khoảng cách 50 m), độ mềm của hệ thống treo (hành trình tĩnh tối thiểu 300 mm) và tiếng ồn thấp (tối đa 50 decibel) khi chuyển động;

khả năng tăng giảm tốc độ đầu máy thấp (0,5 m / s2) do không có vật cản giao thông; không để xảy ra ùn tắc giao thông, ngã tư, đèn tín hiệu giao thông, phần đường dành cho người đi bộ qua đường, khu vực tốc độ thấp;

hệ thống kiểm soát tự động và thiếu các nút giao thông vận tải nguy hiểm và không đáng tin cậy;

thời gian chờ đợi và di chuyển thấp, cũng như khả năng di chuyển từ cửa đến nhà khi sử dụng uPods cá nhân và gia đình.

Độ mịn và độ cứng nâng cao của Đường thử 1 được chứng nhận đầy đủ

Các đại biểu Ai Cập làm quen với hệ thống điều khiển tự động trong phòng điều khiển uSky

uSky Transport mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái, vui vẻ và không mệt mỏi.

Nhận xét của bạn