El Salvador dự định tích hợp công nghệ của UST Inc. vào một dự án thuộc chương trình xây dựng tổng thống

Các nhà chức trách của thành phố Sonsonate dự định sử dụng Giải pháp Cơ sở hạ tầng và Giao thông uST. Về vấn đề này, chính quyền thành phố đã mời các chuyên gia từ UST Inc. để cùng nghiên cứu sơ bộ về cấu hình và bản địa hóa của các khu phức hợp. Một trong những dự án là tích hợp Khu phức hợp uST với Đường sắt Thái Bình Dương đã được xây dựng theo chương trình tổng thống. Trước đó, các kế hoạch lớn của chính phủ về việc sử dụng công nghệ này đã được Cristian Flores, Ủy viên Tổng thống về các Dự án Chiến lược, công bố.

Các hoạt động của Unitsky String Technologies Inc. sẽ góp phần cải thiện khả năng tiếp cận giao thông trong khu vực. Công ty cung cấp các giải pháp dưới dạng các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông thân thiện với môi trường uST. Đồng thời, El Salvador quan tâm đến sản phẩm của UST Inc., sản phẩm có tính thương mại và hiệu quả cao do sự kết hợp của một số đặc tính. Việc xây dựng một cây cầu vượt đường sắt rẻ hơn đáng kể so với việc sử dụng nhiều giải pháp thay thế giao thông. Ví dụ, Công nghệ uST cho phép sản xuất cầu vượt giao thông, có đặc điểm là tiêu thụ vật liệu thấp. Đồng thời, cấu trúc đường ray yêu cầu phân bổ đất tối thiểu để xây dựng và một lượng nhỏ công việc đào. Không cần tạo kè đất, hốc, cầu, cầu vượt, nút giao thông nhiều tầng và cống. Vị trí đường đua trên “tầng hai” trên mặt đất giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra, các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông do UST Inc. phát triển rất bền. Tuổi thọ sử dụng trước khi sửa chữa lớn là 50 năm đối với cầu vượt đường sắt và 25 năm đối với toa xe. uST Transport đạt được hiệu quả năng lượng cao nhờ thiết kế khí động học cao của uPods và việc sử dụng các bánh xe thép di chuyển dọc theo đường ray thép.

Các đại diện của thành phố quan tâm đến cả khả năng tiếp cận và hiệu quả của Khu liên hợp uST, cũng như sự dễ dàng hơn so với việc tích hợp đường sắt hoặc đường cao tốc vào môi trường đô thị đã hình thành. Điều này không yêu cầu tái phát triển cơ sở hạ tầng của Sonsonate. Đây là một lợi thế đặc biệt của giải pháp của Unitsky String Technologies Inc., vì có nhiều điểm tham quan có giá trị kiến ​​trúc trong thành phố. Nhà ga hành khách của Khu liên hợp hạ tầng và giao thông kết hợp với kết cấu neo đậu. Các nhà ga có thể được sử dụng như bất động sản thương mại, bố trí quán cà phê, cửa hàng, hiệu thuốc và các đồ vật khác bên trong chúng. Cách tiếp cận này giúp tiết kiệm không gian và giảm thời gian hoàn vốn của các khu phức hợp.

Hiện tại, đại diện của Unitsky String Technologies Inc. cùng với chính phủ của Sonsonate đang thảo luận về một số dự án để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố. Một nhóm làm việc đã được thành lập để nghiên cứu chi tiết các tuyến đường tiềm năng. Một số thỏa thuận đang được chuẩn bị.

Nhận xét của bạn