«Faces of the Future»: ảnh toàn ký với hình của bạn tại EcoTechnoPark

Trong 40 năm lịch sử gần đây của SkyWay, đã xảy ra nhiều sự kiện quan trọng: dự án đã bắt đầu xây dựng các trung tâm thử nghiệm tại UAE và tại Belarus, đã bắt đầu hợp tác với các thương hiệu lớn nhất của Liên minh Châu Âu và đã tập hợp được hàng trăm ngàn nhà đầu tư. Qua mỗi ngày, chương sử của dự án càng trở nên rực rỡ hơn, và hôm nay, bạn có thể trở thành một phần trong đó!

Chúng tôi xin giới thiệu đề xuất đầu tư «Faces of the Future»! Với đề xuất mới này, bạn sẽ có thể:

– Đầu tư vào dự án SkyWay với chiết khấu 1:100.

– Tạo ảnh toàn ký với hình ảnh bạn chọn, nó sẽ được đặt trong bảo tàng tại khu thử nghiệm SkyWay ở Belarus.

Ảnh toàn ký của bạn sẽ được hiện bằng máy chiếu toàn ký đặc biệt. Thiết bị này cho phép tạo hiệu ứng hình ảnh 3D trên nền trong suốt. Hiển thị ảnh toàn ký của bạn sẽ bao gồm:

– Ảnh của bạn, kèm theo họ tên, quốc gia.

– Mô hình 3D của phương tiện vận tải SkyWay mà bạn tự lựa chọn.

Nhận ảnh toàn ký tại EcoTechnoPark như thế nào?

1. Hãy tận dụng đề xuất «Faces of the Future» và tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền ngay, hoặc trả góp.

2. Trên trang «Faces of the Future» hãy tải lên hình ảnh của bạn, và lựa chọn model phương tiện vận tải SkyWay sẽ được hiển thị trên ảnh toàn ký của bạn.

3. Ảnh toàn ký được hoàn thiện sẽ xuất hiện trên trang «Faces of the Future» trong mục «Ảnh toàn ký của tôi», «Thư viện ảnh» và tại bảo tàng tại EcoTechnoPark.

Bạn có thể tạo ảnh toàn ký chỉ sau khi sử dụng đề xuất «Faces of the Future» và tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền theo gói ngay lập tức, hoặc trả góp xong toàn bộ gói. Đề xuất «Faces of the Future» có hiệu lực tới 21/02/2021 (23:55 theo giờ UTC+3) với các điều kiện như sau:

– Thanh toán trả ngay 5000 $, sở hữu 500 000 cổ phần (Không ưu đãi chỉ nhận 200 000 cổ phần, chiết khấu 40 lần)

– Thanh toán trả góp hàng tháng 500 $ , trong vòng 10 tháng, sở hữu 500 000 cổ phần (Không ưu đãi chỉ nhận 190 000 cổ phần, chiết khấu 38 lần)

Chiết khấu 1:100 được cố định trong toàn bộ thời gian thanh toán trả góp. Thậm chí cả khi chuyển giai đoạn, bạn vẫn có thể thanh toán gói trả góp đã mở với chiết khấu 1:100. Chỉ có thể tạo ảnh toàn ký sau khi thanh toán xong gói trả góp.

Đăng ký tài khoản để nhận chiết khấu 100 lần

?  TẠI ĐÂY

Hiện nay, đề xuất «Faces of the Future» cho phép đầu tư với chiết khấu cao nhất trong văn phòng cá nhân. Cùng với các cổ phần trong dự án, bạn sẽ nhận được ảnh toàn ký – dấu lưu số hóa của bạn trong lịch sử SkyWay.

Ảnh toàn ký ấy sẽ được hàng trăm ngàn khách tới thăm EcoTechnoPark chiêm ngưỡng, còn bạn sẽ có thể trở thành tấm gương cá nhân của một nhà đầu tư đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của loại hình vận tải an toàn và thân thiện môi trường cho các thế hệ tương lai.

Bạ có thể đầu tư và tạo ảnh toàn ký với hình ảnh tùy chọn của mình trong mục «Faces of the Future» trên văn phòng cá nhân.

Nhận xét của bạn