Galadari Engineering Works – đối tác chiến lược của uSky Transport

Các kỹ sư và quản lý vận tải uSky đã đến thăm nhà máy Công ty TNHH Kỹ thuật Công trình Galadari ở Dubai.

Galadari Engineering Works (GEW) là một trong những tập đoàn kinh doanh nổi tiếng ở UAE. Với hơn 5 thập kỷ phục vụ xuất sắc tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, GEW đã góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và công nghiệp của đất nước nói chung.

Giám đốc điều hành uSky tại cửa hàng máy GEW

GEW sở hữu năng lực cần thiết trong lĩnh vực kết cấu thép và đã là đối tác chiến lược, nhà thầu và nhà cung cấp thép lớn nhất của uSky Transport kể từ năm 2019, khi hợp đồng ban đầu về việc xây dựng Đường thử 1 với cầu vượt đường sắt dây mềm được ký kết.

Mặc dù Đường ray 1 được đưa vào vận hành vào tháng 5 năm 2021, nhưng GEW hiện đang trong giai đoạn cuối cùng của việc chế tạo kết cấu thép của Đường ray thử nghiệm 4, nơi một cấu trúc đường ray bán cứng sẽ được thực hiện.

Đại diện của uSky Transport đã đến thăm xưởng máy GEW để kiểm tra chất lượng trung gian của các thành phần kết cấu được chế tạo của kết cấu Track 4.

Kiểm tra kích thước của Dải neo bởi các kỹ sư của uSky Transport

Đặc biệt chú ý trong quá trình kiểm soát nhà máy là kích thước hình học của sản phẩm chế tạo, kích thước tuân theo dung sai nghiêm ngặt, chất lượng của mối hàn, cũng như độ chính xác lắp ráp của từng đơn vị riêng lẻ.

Xác minh dung sai theo bản vẽ chi tiết

Việc xác minh trung gian kịp thời các cụm kết cấu tại nhà máy cho phép tránh được các vấn đề và sự không phù hợp trong quá trình lắp dựng tại chỗ tại hiện trường tại công trường dự án ở giai đoạn sau.

Kết quả kiểm tra cho thấy sự tuân thủ các yêu cầu và dung sai của bản vẽ thiết kế kết cấu, do đó đã cho phép nhà cung cấp chấp thuận cho việc lắp ráp cuối cùng của các đơn vị.

Nhận xét của bạn