Giải pháp uST có thể đóng góp như thế nào vào sự phát triển của phương tiện giao thông không người lái ở Nga?

Việc ra mắt những chiếc xe tải không người lái đầu tiên trên đường cao tốc M-11 Neva, nối Moscow và St. Petersburg, dự kiến ​​​​vào cuối tháng 6 năm 2023. Trước đó, người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải Liên bang Nga Vitaly đã đưa ra tuyên bố như vậy. Savelyev. Giải pháp của UST Inc. có thể được tích hợp vào vận chuyển hàng hóa không người lái ở Nga không? Đọc thêm trong ấn phẩm của FederalPress.

Công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies Inc. cung cấp một sản phẩm rẻ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với các phương tiện không người lái thông thường, đó là các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông cầu vượt. Tốc độ tối đa của uPod là 150 km/h. Đồng thời, giao thông trên mặt đất giúp loại bỏ các vấn đề giao thông điển hình – ùn tắc và tai nạn đường bộ.

Theo Evgeny Petrov, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị của UST Inc., Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Vận tải của uST có thể xử lý tới 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Ưu điểm của ô tô điện bánh thép sẽ cho phép chúng tôi tăng lưu lượng hàng hóa cả bên ngoài khu vực đông dân cư và trong thành phố mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng của họ.

Nhận xét của bạn