Giải pháp uST — tâm điểm của sự chú ý tại triển lãm ở Abu Dhabi

Vận tải uST đã trở thành một phần của cuộc triển lãm có sức thu hút tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi trong khuôn khổ triển lãm Mobility Live ME 2023. Khách tham quan và những người tham gia sự kiện đã làm quen với công nghệ uST và công tác triển khai loại hình vận tải này – unicar được thiết kế để vận tải hành khách. Gian hàng của công ty đã thu hút nhiều sự quan tâm của các vị khách, đây là một điều hiển nhiên: tính di động đã trở thành xu hướng nóng hổi trong quá trình phát triển hạ tầng giao thông.

Unicar chở khách đã được giới thiệu tại triển lãm như một giải pháp có thể được áp dụng tại khu vực Trung Đông. Các vị khách của gian hàng đã khám phá ra các khả năng của các tổ hợp hạ tầng-vận tải uST, đồng thời đánh giá cao tiềm năng ứng dụng loại hình vận tải cầu vượt an toàn và thân thiện với môi trường. Việc tham gia vào sự kiện này là một bước để thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới. Trong hai ngày, các đơn vị triển lãm và khách tham quan đã tích cực thảo luận, trao đổi ý kiến và nghiên cứu các vật được trưng bày.

Mobility Live ME 2023 – là một nền tảng đối thoại để thảo luận các phương án hợp tác và phát triển ý tưởng. Sự kiện này quy tụ các nhà phát triển công nghệ đổi mới và là một sự kiện quan trọng đối với hoạt động trong khu vực. Bộ Năng lượng và Cơ sở hạ tầng, Bộ Văn hóa và Du lịch, Viện Đổi mới Công nghệ chính là các Nhà tổ chức triển lãm tại UAE lần này.

Nhận xét của bạn