Giao thông thông minh cho thành phố thông minh

Nhóm thuộc tính SDC của nhà phát triển lớn người Romania đã đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

SDC Properties Group là một công ty phát triển, xây dựng và mua lại bất động sản có trụ sở tại thành phố Cluj Napoca, được thúc đẩy bởi cam kết chưa từng có về chất lượng và sự đổi mới. Với hơn một triệu mét vuông tài sản đang trong các giai đoạn phát triển khác nhau, SDC là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp Romania đang tái tạo lại chính quá trình mà thông qua đó các dự án kiến ​​trúc lớn được thiết kế và xây dựng.

SDC Properties đã đưa ra dự án bất động sản lớn nhất và là một khái niệm mới ở Romania và toàn bộ Đông Nam Âu, một dự án hỗn hợp mang tên Thành phố thông minh Transylvania. Là dự án bất động sản đầu tiên với hơn 10.000 căn nhà ở, khoảng 40 block căn hộ, với hơn 30.000 cư dân.

Dự án SDC Properties Project Transylvania Smart City

Một quận thông minh cần có khả năng di chuyển bên trong tốt, khả năng tiếp cận tốt với bên ngoài, hệ thống quản lý giao thông sáng tạo và thông minh, giao thông công cộng bền vững và an toàn và các chiến lược hỗ trợ việc sử dụng các phương tiện xanh.

Đây là lý do để các đại diện của SDC Properties quan tâm đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky. Chính các tổ hợp hành khách của uSky Transport đã trở thành đối tượng thu hút sự chú ý của các vị khách đến từ Romania.

Các đại diện của SDC Properties tại uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Các khách tham quan đã đặt câu hỏi về độ an toàn của hệ thống giao thông uSky và hệ thống sơ tán , đồng thời được nghe về các tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của Giải pháp giao thông uSky. Chứng nhận xe điện là một biện pháp quan trọng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Và uCar được trang bị một thiết bị kéo khẩn cấp cho phép một người kéo EV đến trạm dịch vụ để bảo trì.

Các đại diện của SDC Properties tận hưởng một chuyến thử nghiệm trong uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Các du khách đã đi thử nghiệm trên một chiếc xe uCar nhiệt đới được chứng nhậnan toàn đến trạm dịch vụ kết hợp phòng điều khiển với cơ sở hạ tầng phần mềm và phần cứng đẳng cấp thế giới được phát triển trong nhà phục vụ cho các hoạt động mạnh mẽ của xe chạy điện uPods.

Đại diện người Romania tại phòng điều khiển uSky

Chiếc xe điện tốc độ cao 6 chỗ uFlash lọt vào tầm ngắm của du khách là điều đáng chú ý với tốc độ di chuyển tối quan trọng 500 km / h. Với đường sắt uSky sáng tạo là cốt lõi của các cầu vượt uSky, uFlash được thiết kế cho việc đi lại liên tỉnh và quốc tế. Ban đầu, nó đã được trưng bày tại InnoTrans ở Berlin. Và hiện tại, là một phần của triển lãm EXPO 2020, nó đang được trưng bày tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Sharjah, UAE.

Khách trước uFlash tốc độ cao

Tại văn phòng uSky Transport, các vị khách đến từ Romania đã có cơ hội xem mô hình của một thành phố tuyến tính thể hiện năm loại đường ray.

Khách khảo sát mô hình thành phố tuyến tính
Trình diễn mô hình đường sắt uSky

Đặc biệt quan tâm đến SDC Properties là khả năng ứng dụng Công nghệ uSky trên các tuyến đường giữa Thành phố Thông minh Transylvania và sân bay và giữa sân bay với trung tâm thành phố Cluj Napoca.

Ngày nay, thành phố Cluj Napoca đang xem xét một dự án xây dựng tàu điện ngầm để nối thành phố với sân bay. Nhưng phần trình bày của đại diện uSky Transport đã cho các khách mời thấy rằng Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky có thể trở thành một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cho thành phố của họ, đặc biệt, do những lợi thế như:

  • tăng cường an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao nên loại trừ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;
  • chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào với tốc độ lên đến 500 km / h;
  • chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu bay từ, tàu điện ngầm, tàu điện cao tốc, cáp treo) và tàu điện ngầm.

Bài thuyết trình uSky Transport tới đại diện SDC Properties

Ngày nay, uSky Transport với tất cả các nguồn lực cần thiết sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các mối quan hệ kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy để mang lại các giải pháp vận tải chất lượng cao, an toàn và bền vững.

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky đã để lại ấn tượng khó phai mờ đối với các đại biểu Romania, những người bày tỏ mong muốn sớm thiết lập quan hệ hợp tác hiệu quả với uSky Transport.

Nhận xét của bạn