GLOBAL EXPO MARATHON: hãy chiếm lĩnh chuyến du lịch tới UAE

Trong năm nay, sự kiện thuyết trình về các công nghệ đường dây sẽ diễn ra tại trung tâm UST, Inc. ở Sharjah vào ngày 22.10. Tuy nhiên, số lượng người có thể tham gia sự kiện này sẽ giới hạn. Vì thế, chúng tôi mang tới cơ hội cho những nhà đầu tư và đối tác tích cực nhất được tham gia trước tiên vào sự kiện này. Để có cơ hội này, cần phải là một trong những người chiến thắng cuộc thi đua GLOBAL EXPO MARATHON. Để khiến chuyến đi tới UAE đáng nhớ và rực rỡ hơn nữa, chúng tôi đã quyết định tổ chức cho những thành viên xuất sắc nhất của cuộc thi đua sẽ có được chuyến du lịch đặc biệt BIG EMIRATES TOUR!

Trong chuyến du lịch, bạn sẽ có thể ngắm nhìn tận mắt những địa điểm quan trọng nhất của dự án tại UAE. Chương trình bao gồm: tới thăm triển lãm quốc tế về đổi mới sáng tạo Expo 2020 tại Dubai, tham quan Trung tâm UST, Inc. tại Sharjah, cuộc họp kín với những đối tác chuyên nghiệp của SWC, tham gia buổi phát biểu của tác giả công nghệ đường dây Anatoli Unitsky và nhiều điều khác!

Phần thưởng tại cuộc thi marathon sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà bạn đạt tới. Số lượng đầu tư cá nhân và đầu tư thu hút được trong chuỗi cấp 1 càng lớn, thì cấp độ và phần thưởng sẽ càng cao.

Cuộc thi marathon sẽ kéo dài tới ngày 31.08.2021. Nhưng cuộc thi có thể kết thúc sớm hơn, nếu mọi vị trí ở giải bạc và giải vàng đã được chiếm lĩnh hết trước ngày này. Vì thế, các bạn hãy nhanh chóng thực hiện các điều kiện cần thiết và lên xe đi UAE.

Giải đồng

Các điều kiện. Để nhận giải đồng, cần phải:

1. Từ ngày 01.09.2020 tới 31.08.2021, gia tăng tổng số lượng đầu tư cá nhân và đầu tư thu hút được trong chuỗi cấp 1 lên 2500 $.

Chú ý: tỷ lệ giữa số đầu tư cá nhân và đầu tư thu hút được là không quan trọng. Ví dụ, bạn có thể đạt mức khối lượng cần thiết chỉ nhờ đầu tư cá nhân, hoặc chỉ nhờ đầu tư thu hút được.

Phần thưởng. Cho việc thực hiện được các điều kiện của giải đồng:

‒ Từ ngày 01.10.2021, bạn sẽ được truy cập không giới hạn vào các đề xuất đầu tư EXPO LIMITED với chiết khấu nâng cao. Các điều kiện chi tiết của đề xuất sẽ được tiếp cận muộn hơn.

Các giới hạn. Không giới hạn số lượng người nhận giải đồng.

Giải bạc

Các điều kiện. Để nhận giải bạc, cần thực hiện được 3 điều kiện:

1. Đạt được tổng khối lượng đầu tư cá nhân và đầu tư thu hút được trong chuỗi cấp 1 là 15 000 $ kể từ ngày 01.09.2020 tới 31.08.2021.

2. Đầu tư cá nhân tối thiểu từ 500 $ trong khoảng thời gian từ ngày 01.09.2020 tới 31.08.2021.

3. Mời tham gia vào chuỗi cấp 1 tối thiểu 2 người mới, những người này trong khoảng thời gian từ 01.06 tới 31.08.2021 phải đăng ký văn phòng cá nhân, xác minh và mở trả góp với khoản thanh toán hàng tháng tối thiểu 100 $.

Phần thưởng. Cho việc thực hiện đủ 3 điều kiện của giải bạc, bạn sẽ nhận được các phần thưởng sau:

‒ Từ ngày 01.10.2021, được truy cập không giới hạn vào đề xuất đầu tư EXPO LIMITED với chiết khấu nâng cao.

‒ Vé tham gia Expo 2020 Dubai, được thanh toán phí di chuyển tới triển lãm.

‒ Chuyến đi tới Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận UST, Inc. tại Sharjah, được thanh toán phí di chuyển.

‒ Chuyến tham quan EcoDom và chụp ảnh.

‒ Ở 3 đêm trong phòng đôi, có phục vụ ăn sáng tại khách sạn của Dubai.

‒ Các quà tặng lưu niệm.

‒ Video chuyên nghiệp về chuyến đi, sẽ được xuất hiện trên các kênh tin tức SWC.

Chú ý: các chuyến đi tới UAE sẽ được tổ chức theo các nhóm, vào ngày được xác định mà bạn có thể lựa chọn.

Các giới hạn. Chỉ có 240 người có thể nhận giải bạc. Khi mọi vị trí giải đã được chiếm lĩnh, cấp này sẽ được đóng lại.

Giải vàng

Các điều kiện. Để nhận giải vàng, cần thực hiện được 3 điều kiện:

1. Đạt được tổng khối lượng đầu tư cá nhân và đầu tư thu hút được trong chuỗi cấp 1 là 20 000 $ kể từ ngày 01.09.2020 tới 31.08.2021.

2. Đầu tư cá nhân tối thiểu từ 1000 $ trong khoảng thời gian từ ngày 01.09.2020 tới 31.08.2021.

3. Mời tham gia vào chuỗi cấp 1 tối thiểu 2 người mới, những người này trong khoảng thời gian từ 01.06 tới 31.08.2021 phải đăng ký văn phòng cá nhân, xác minh và mở trả góp với khoản thanh toán hàng tháng tối thiểu 100 $.

Phần thưởng. Cho việc thực hiện đủ 3 điều kiện của giải vàng, bạn sẽ nhận được các phần thưởng sau:

‒ Từ ngày 01.10.2021, được truy cập không giới hạn vào đề xuất đầu tư EXPO LIMITED với chiết khấu nâng cao.

‒ Tham gia BIG EMIRATES TOUR, bạn sẽ tới những địa điểm quan trọng nhất của dự án tại Sharjah và Dubai.

Chương trình chuyến đi bao gồm:

‒ 500 $ hỗ trợ phí vé đi tới UAE.

‒ Vé tham gia Expo 2020 Dubai và thanh toán phí di chuyển tới triển lãm.

‒ Tham quan Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận công nghệ UST, Inc. tại Sharjah.

‒ Tham gia buổi phát biểu của Tổng công trình sư UST, Inc. Anatoli Unitsky tại Sharjah.

‒ Tới thăm EcoDom tại trung tâm UST, Inc. ở Sharjah và chụp ảnh.

‒ Tham gia sự kiện kín cho các đối tác SWC.

‒ 5 đêm ở phòng đôi, có phục vụ ăn sáng, tại khách sạn của Dubai.

‒ Các quà tặng lưu niệm.

‒ Sách ảnh được làm đặc biệt cho chuyến du lịch, nói về sự phát triển của dự án, có chữ ký của Anatoli Unitsky.

‒ Video chuyên nghiệp về chuyến đi, sẽ được xuất hiện trên các kênh tin tức SWC.

Các giới hạn. Chỉ 100 người được nhận giải vàng và tham gia chuyến du lịch. Khi mọi vị trí giải đã được chiếm lĩnh, cấp này sẽ được đóng lại.

Giải thưởng cho 20 thành viên đứng đầu

Các điều kiện. Đối với 20 thành viên xuất sắc nhất của giải vàng, sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt. Để nhận được phần thưởng này, cần thực hiện được các điều kiện sau:

1. Đã nhận giải vàng cuộc thi marathon.

2. Nằm trong danh sách 20 thành viên đạt giải vàng xuất sắc nhất, xét theo khối lượng đầu tư cá nhân và đầu tư thu hút được trong chuỗi cấp 1, từ ngày 01.09.2020 tới 31.08.2021.

Phần thưởng. Khi thực hiện được các điều kiện trên, bạn sẽ có thể tham dự bữa tối thân mật với Anatoli Unitsky và thảo luận về các thành tựu của dự án, trực tiếp với nhà sáng lập.

Các kết quả của bạn trên một trang riêng biệt

Sớm tới đây, trong văn phòng cá nhân sẽ xuất hiện trang riêng biệt của cuộc thi marathon, tại đó bạn sẽ có thể theo dõi khối lượng đầu tư cá nhân và đầu tư thu hút được trong chuỗi cấp 1 hiện tại, và biết được, còn bao nhiêu giải có thể nhận.

Ngoài ra, khi đạt giải bạc và giải vàng, trên trang này, bạn sẽ có thể đặt ngày đi tới UAE.

An toàn trong mùa Covid-19

Dẫu dịch bệnh Covid-19 diễn ra, UAE có thể coi là đất nước an toàn cho các chuyến du lịch. Đó là nhờ một số lý do:

1. Theo số liệu của tạp chí Bloomberg, UAE đã dẫn đầu danh sách các nước có tốc độ tiêm chủng cao nhất. Hiện nay, nước này đã nhận 15,5 triệu liều vắc xin, đủ phổ cho 72,3% dân số.

2. Trên trang web của Expo 2020 có nêu, tại triển lãm, sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ người tham gia: vệ sinh khử khuẩn thường xuyên, bắt buộc đeo khẩu trang, có nhân viên y tế v.v. Tại Expo cũng sẽ chỉ có các nhân viên đã được tiêm vắc xin tới làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến nghị các bạn tìm hiểu các quy định tới UAE đối với quốc gia sở tại của bạn. Điều đó sẽ giúp kịp thời chuẩn bị xét nghiệm PCR cho Covid-19 và các giấy tờ cần thiết khác. Trước tiên, xin hãy xem danh sách các nước, mà khách du lịch không cần phải trải qua cách ly.

Nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra xấu đi, thì EcoFest tới sẽ diễn ra online. Trong trường hợp đó, những người chiến thắng trong cuộc thi marathon sẽ có thể tới thăm Trung tâm UST, Inc. tại Sharjah và triển lãm Expo tại Dubai vào thời gain an toàn hơn, từ nay tới 31.03.2022. Chúng tôi sẽ thông báo trước về bất kỳ thay đổi nào. Hãy theo dõi cập nhật trong mục «Tin tức».

Nhận xét của bạn